Trong thời gian điều trị tàn nhang chuyên gia khuyên gì?

0comment

Với sự phát triển của công cao, ngày nay việc điều trị tàn nhang đã trở nên dễ dàng tuy nhiên kết quả như thế nào còn tùy thuộc vào chế độ kiêng khem của bạn trong quá trình điều trị. Vậy trong suốt thời gian điều trị tàn nhang, bác sĩ khuyên gì?

Không bôi mỹ phẩm không có nguồn gốc

Sau mỗi lần điều trị tàn nhang nếu bạn bôi mỹ phẩm sẽ làm bí tắc da, đặc biệt những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, chứa hóa chất độc hại có thể làm da da của bạn mỏng đi, dễ bị nhiễm trùng, nổi mẩn viêm loét. Do đó, theo các chuyên gia bạn không nên sử dụng mỹ phẩm trong khoảng thời gian điều trị, hoặc nếu dùng phải sử dụng loại được bác sĩ cho phép.

tri-tan-nhang-2

Không bôi mỹ phẩm không có nguồn gốc

Không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời không chỉ là nguyên nhân khiến cho da xuất hiện tàn nhang mà còn khiến chúng quay trở lại kể cả khi đã trị khỏi hoàn toàn. Hơn nữa, quá trình điều trị tàn nhang da bạn bị yếu đi, mất sức đề kháng nên chỉ cần tiếp xúc với ánh mặt trời các melamin sẽ tiếp tục xuất hiện.

tri-tan-nhang-5

Không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Như vậy, để bảo vệ da mặt và đem lại kết quả y như mong muốn, bạn cần sử dụng các thiết bị che chắn như mũ nón, khẩu trang và hạn chế ra nắng vào giờ cao diểm.

Không ăn những đồ dễ gây kích ứng

Những đồ ăn gây kích ứng có là nguyên nhân gây ra những biến chứng da mặt trong giai đoạn này. Do đó, theo các chuyên gia bạn tuyệt đối không nên sử dụng những loại thực phẩm như trứng gà, đồ nếp, rau muống, thịt bò, các loại hải sản…đồ uống có cồn.

tri-tan-nhang-6

Không ăn những đồ dễ gây kích ứng

Trên đây là những lưu ý sau điều trị. Còn nếu như bạn đang bị tàn nhang mà chưa biết chữa trị bằng công nghệ nào thì có thể tham khảo CN Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á vì đây là công nghệ có thể trị khỏi 100% tàn nhang cho bạn mà không để lại sẹo.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm