Trị sạch tàn nhang sau 1 lần thực hiện với Yellow Laser

2comment

Yellow Laser đánh bật tàn nhang với 1 lần điều trị là nhờ việc trực tiếp loại bỏ vết tàn nhang trên da thay cho việc chỉ điều trị làm giảm quá trình sản sinh ra hắc sắc tố gây tàn nhang như các công nghệ khác. Yellow Laser là công nghệ "đánh bật" tàn nhang số 1 Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận về mực độ an tòan và hiệu quả chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG YELLOW LASER?

tri-tan-nhang-1-lan-Yellow-Laser-1

Trị tàn nhang hiểu quả sau 1 lần thực hiện - Yellow Laser

1 . XÓA SẠCH TÀN NHANG CHỈ SAU 1 LẦN ĐIỀU TRỊ

Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao, sẽ phá hủy tế bào gây tàn nhang trong 0,1 giây. Mỗi ca điều trị tàn nhang chỉ cần thực hiện trong 30 phút, với 1 lần duy nhất.

Yellow Laser tác động qua từng lớp biểu bì cho đến tận tầng sâu dưới da, bóc tách lớp tàn nhang trên bề mặt để tiêu diệt các Melanocyte là mầm mống, nguyên nhân chính gây ra tàn nhang, rút ngắn thời gian điều trị chỉ bằng 1 lần thực hiện.

Video trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser

2 . YELLOW LASER XÓA TÀN NHANG AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO

Yellow Laser sử dụng ánh sáng laser (màu xanh - 511nm và màu vàng 578 nm) đã được tổ chức FDA và CE (hai tổ chức kiểm định về ý tế và an toàn của Hoa Kỳ và Châu Âu) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

tri-tan-nhang-1-lan-Yellow-Laser-3

Điều trị tàn nhang với công nghệ số 1 Hoa Kỳ

Những bước sóng được phát ra từ Yellow Laser rất thông minh, phát theo xung có hiệu suất cao nhưng tính năng lại rất ổn định. Các tia laser này chỉ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào những sắc tố sậm màu mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh và những mô lân cận, cùng hệ thống làm mát bề mặt da vì vậy không gây ra bất cứ tổn thương nào. Sau điều trị không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ cũng như không làm mòn, làm mỏng da.

3 . HIỆU QUẢ TỚI 99%, TÀN NHANG KHÔNG TÁI PHÁT

Video chứng minh hiệu quả của công nghệ Yellow Laser

Tia laser Yellow sẽ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp lên những sắc tố melanin gây tàn nhang rồi biến chúng thành những hạt li ti và được đào thải triệt để ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên. Hiệu quả mang lại của Yellow Laser có thể đạt tới 99%. Làn da sau điều trị sẽ luôn mịn màng, đều màu, không hề thâm sẹo

4 . QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA ĐẠT CHUẨN

tri-tan-nhang-1-lan-Yellow-Laser-5

Sau khi điều trị, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc và cung cấp thông tin hướng dẫn chăm sóc

Ngoài việc điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser, khách hàng thực hiện điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á còn được hướng dẫn chăm sóc da sau điều trị, trải nghiệm quy trình chăm sóc da đạt chuẩn quốc tế bởi các chuyên viên chăm sóc da của Đông Á, giúp quá trình phục hồi da diễn ra nhanh nhất.

ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG TẬN GỐC BẰNG YELLOW LASER

tri-tan-nhang-1-lan-Yellow-Laser-6

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser

♦ Công nghệ Yellow Laser là giải pháp điều trị tàn nhang thông minh được phát minh bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ, là một bước đột phá mới trong việc ứng dụng bước sóng ánh sáng laser để điều trị các vấn đề về da. ♦ Yellow Laser là công nghệ xóa tàn nhang không làm tổn thương da, không xâm lấn, chỉ điều trị bằng 1 lần duy nhất và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

pic

Họ & tên: Bùi Bích Nguyệt (29 tuổi - Hưng Yên) Bệnh nhân trị tàn nhang bằng Yellow Laser cách đây 6 tháng: "Tôi đã thử nhiều cách trị tàn nhang trước đó, từ tự nhiên đến thuốc Đông, Tây y nhưng đều không hiệu quả. Phải đến khi trị bằng Yellow Laser, tàn nhang mới được loại bỏ hoàn toàn. Tôi mừng quá."

pic

Họ & tên: Phạm Trà My (Nam Định) Khách hàng đã trị tàn nhang cách đây 8 tháng chia sẻ: "Công nghệ Yellow Laser mang lại hiệu quả ngoài mong đợi của tôi, cứ ngỡ sẽ phải chịu những đốm tàn nhang này mãi, nhưng chỉ mất 1 lần điều trị duy nhất mà >95% tàn nhang biến mất hoàn toàn."

THAM GIA "NGÀY HỘI TƯ VẤN" - TRỰC TIẾP BÁC SĨ DA LIỄU TƯ VẤN, THĂM KHÁM & ĐIỀU TRỊ

Tham gia "Ngày hội tư vấn" vào thứ 6 hàng tuần bạn có cơ hội:

Tư vấn miễn phí bởi Bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành

Bác sĩ, chuyên gia trực tiếp soi da, tư vấn điều trị

Trải nghiệm công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Ưu đã 30% + voucher trẻ hóa da 3.000.000 VND

arrow-right

Địa chỉ: số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và số 69, đường 3 THÁNG 2, quận 10, TP.HCM.
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

vừa bị nám vừa bị tàn nhang thì sử dụng công nghệ số 1 của hoa kỳ được không?
Chào bạn! Công nghệ Hoa Kỳ vừa có thể trị tàn nhang hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất còn để điều trị nám sẽ cần 1 liệu trình. Với nám để loại sạch triệt để bác sĩ còn áp dụng thêm công thức đa công nghệ để điều chỉnh bước sóng phù hợp. Bạn có thể gọi tới hotline 19006498 để được tư vấn miễn phí!
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm