Theo chân chị Diệu Huyền đi điều trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Đông Á

0comment

Chị Nguyễn Diệu Huyền (Hải Dương) là khách hàng đã điều trị tàn nhang khỏi tận gốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á bằng CN trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced. Vậy hãy cùng theo chân “hành trình trị tàn nhang” của chị Huyền để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Chị Diệu Huyền biết tới TMV Đông Á như thế nào?

Khách hàng Nguyễn Diệu Huyền bị tàn nhang bẩm sinh và càng ngày tàn nhang càng xuất hiện nhiều với đường kính to hơn.

Chị Huyền chia sẻ: “Tôi bị tàn nhang nhiều năm nay và đã từng tìm đến nhiều phương pháp, đã thử dùng mọi cách như gừng, chanh, kem bôi thuốc uống nhưng không hiệu quả. Ngày nào đi làm tôi cũng phải trang điểm khá đậm mà vẫn không che hết được khiến tôi thấy tự ti vô cùng”.

Được biết, chị  Diệu Huyền quyết định điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao thông qua hội thảo điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á. Tại đây chị đã được bác sĩ da liễu thăm khám, tư vấn và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

dieu-tri-tan-nhang-10

Chị Diệu Huyền đến hội thảo trị tàn nhang tại Đông Á (hình minh họa)

Chị Diệu Huyền đã trị tàn nhang tại TMV Đông Á thế nào?

1. Đầu tiên, chị Diệu Huyền sẽ được bác sĩ trực tiếp soi da, thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị tàn nhang cũng như tất cả các thắc mắc liên quan khác.

2. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch và gây tê. Thao tác được tiến hành nhanh gọn, loại bỏ ổ vi khuẩn có hại và giúp chị Huyền không cảm thấy đau rát không quá trình điều trị tàn nhang.

dieu-tri-tan-nhang-7

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê

3. Bác sĩ tiến hành điện di laser CN Yellow Laser – Advanced. Bước sóng được sử dụng là 1064 nm (một loại bước sóng ngắn rất an toàn và thân thiện cho da).

Yellow Laser – Advanced khi tác động vào da sẽ phá vỡ hắc tố melamin đồng thời tăng cường lưu thông máu, giúp trị sạch tàn nhang mang tới làn da sạch – sáng – hồng – mịn.

dieu-tri-tan-nhang-8

Điện di laser trị tàn nhang bằng Yellow Laser Advanced

4. Sau điều trị, chị Huyền được làm mát bằng mặt nạ tái tạo da Smoothing mask. Sau đó, chị Huyền được bác sĩ chăm sóc tại chỗ, hướng dẫn chăm sóc trước khi trở về nhà.

Kết quả sau điều trị tàn nhang của chị Diệu Huyền

Khách hàng điều trị tàn nhang thành công tại TMV Đông Á

Kết quả trị tàn nhang của chị Nguyễn Diệu Huyền

Sau khi được điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced, những vết tàn nhang này sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau một liệu trình.

Chị Diệu Huyền chia sẻ: “Trong quá trình điều trị tàn nhang thẩm mỹ viện Đông Á, tôi cảm thấy khá dễ chịu. Khi mới làm xong thì nhìn da có vẻ đỏ hơn 1 chút, nhưng không hề đau rát gì cả, chỉ qua ngày hôm sau thì tôi đã thấy bình thường trở lại. Tuy nhiên, để duy trì kết quả, tôi cũng được bác sĩ nhắc nhở về chế độ chăm sóc da, như việc không để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp, uống nhiều nước và rau xanh hơn… Và cho đến nay thì da tôi vẫn mịn màng, tàn nhang cũng không thấy xuất hiện trở lại. Tôi rất hài lòng về kết quả này.”

TÌM HIỂU THÊM:
star 3 lí do nên trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced?

star Trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced xong da có bị tái phát không?

Bạn bị tàn nhang và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm