Tàn nhang có xấu không – tổng hợp ý kiến của cộng đồng chị em

0comment

Bạn có thấy kỳ lạ không, khi người thì bỏ cả chục triệu ra để điều trị, còn người thì lại tự vẽ thêm tàn nhang lên mặt. Vậy tàn nhang có xấu không, chính là vấn đề cần được làm rõ. Để giải đáp câu hỏi này, chúng tôi đã tổng hợp ý kiến của rất nhiều người về việc tàn nhang có xấu không. Cùng với đó sẽ là một số gợi ý giúp chị em làm đẹp với những đốm tàn nhàng của mình.

tan-nhang-co-xau-khong-1

Bị tàn nhang có xấu không?

Tổng hợp ý kiến về việc tàn nhang có xấu không

Câu hỏi này đã được đặt ra trên các cộng đồng, mang xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi của các chị em. Theo đó mọi người đều cho rằng tàn nhang không khiến bạn xấu đi, cụ thể:

Bạn Quỳnh Mai (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ trên hanoikids: mình thấy bị tàn nhang chẳng sao cả. Chị họ mình bị tàn nhang bẩm sinh nhưng dược nước da trắng với mũi cao, nên nhìn xinh lắm. Thỉnh thoảng còn có người nhận nhầm là người nước ngoài ý.

Bạn Hồng Nhung (27 tuổi, Nam Định) chia sẻ trên tamsucungEva: có tàn nhang thì có sao đâu. Mình cũng bị tàn nhang này, miễn sao bạn tự tin và luôn tươi cười thì vẫn ok hết. Ngày xưa, mình cũng có mấy anh tranh nhau theo đuổi là các bạn biết rồi đấy.

tan-nhang-co-xau-khong-2

Sự tự tin có thể đanh bay vấn đề tàn nhang

Bạn Minh Châu (21 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ trên tamsucungEva: em cũng bị tàn nhang này. Ngày xưa còn bé em cũng nghĩ sao mình lại bị tàn nhang, xấu thế. Nhưng lớn lên e mới thấy trên các báo và tạp chí người ta còn trang điểm theo phong cách tàn nhan nhìn rất xinh. Nên giờ em đã có cách làm đẹp riêng, hàng ngày chỉ dùng 1 ít lotion để da nhìn căng bóng và son màu nhẹ là đẹp ngay.

Bạn Nguyễn Quỳnh (30 tuổi, Tuyên Quang) chia sẻ trên webtretho: con gái mình cũng bị tàn nhang bẩm sinh đây. Hồi đầu cũng lo lắng lắm, nhưng sau mọi người bảo nhiều, nhất là mấy ông bạn nam giới của mình bảo: “con gái mà trắng với mặt dễ nhìn chút thì tàn nhang lại càng xinh và tự nhiên. Chứ nhìn mấy đứa mặt trắng bóc toàn phấn thì cũng chỉ nhìn lúc đầu thôi có ai khen xinh đâu” nên mình cũng yên tâm. Sau này chịu khó dưỡng da cho con bé một chút là được.

Bạn Thương Thương ( 25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ trên webtretho: mình làm Makeup nên vấy vấn đề về làm đẹp mình cũng có chút kinh nghiệm và hiểu biết. Thực ra tàn nhang không làm các bạn sinh hơn hay xâu đi đâu. Nó phải kết hợp với những yếu tố khác như nét mặt làn da. Nếu các nét và da của bạn ok thì vài đốm tàn nhang không làm bạn kém xinh đi được. Còn nếu bạn bị tàn nhang mà lại còn bị đậm hoặc da tối, không đều màu thì đúng là thảm họa.

tan-nhang-co-xau-khong-3

Vẻ đẹp tự nhiên sẽ thu hút mọi ánh nhìn

Qua nhưng chia sẻ trên, chắc hẳn các bạn đã có những đáp án riêng cho câu hỏi “Tàn nhang có xấu không?”. Riêng chúng tôi thì nhận thấy bị tàn nhang không có nghĩ là xấu, nếu bạn biết cách làm đẹp thì nó sẽ trở thành lợi thế để thu hút ánh nhìn của mọi người.

Một số cách để xinh hơn với tàn nhang

Để có được vẻ đẹp và sự xinh sắn khi bị tàn nhang thì cần có được những yếu tố như: làn da trắng khỏe mạnh (căng bóng, đều màu), các nốt tàn nhang nhỏ có màu không quá đậm và nên cân đôi ở hai bên mặt. Để có được những yêu tố đó bạn có thể:

1 . Làm mờ hoặc thu nhỏ các nốt tàn nhang: bằng các phương pháp trị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên như chanh, mật ông, khoai tây và sữa, … Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách trị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên, mời xem tại đây.

2 . Dương da trắng sáng và căng mọng: bằng các loại mặt lạ hoặc serum và lotion. Nếu bạn cần trở lên xinh đẹp nhanh hơn, trong thời gian chờ hiệu quả từ việc dưỡng da thì các bạn có thể trang điểm nhẹ bằng 1 lớp mỏng kem nền có màu da. Việc này sẽ giúp những đốm tàn nhàng mờ đi và nhẹ nhàng hơn.

3 . Chấm thêm tàn nhang. Cách này dùng cho những trường hợp các nốt tàn nhang chỉ xuất hiện ở một bên mặt, các bạn có thể dùng kẻ mắt nước có màu tương tự các nốt tàn nhang để chấm sang nửa mặt kia để tạo sự cân xứng và hài hòa.

tan-nhang-co-xau-khong-5

Trang điểm nhẹ và khéo léo một chút sẽ biến tàn nhang thành 1 món trang sức tuyệt đẹp

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp các bạn tự tin hơn và không còn lo lắng về việc tàn nhang có xấu không. Nếu bạn vẫn thích vẻ đẹp của làn da trắng sáng không tì vết và muốn tìm cách trị tàn nhang thì có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser Advanced – an toàn và hiểu quả sau 1 lần điều trị. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

tel:19006499Hoặc

dang-ky-tu-van

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Bài viết được quan tâm