REVIEW – Cách trị tàn nhang nhanh nhất, hiệu quả tức thì

0comment

Cũng giống như nám, cách trị tàn nhang nhanh nhất và đem lại hiệu quả lâu dài phải tác động trực tiếp vào vùng điều trị bằng việc “chữa từ gốc” – Bác sĩ da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như khẳng định.

Cần làm gì để trị tàn nhang nhanh nhất

Cần làm gì để trị tàn nhang nhanh nhất

Chào BS. Huỳnh Thị Tuyết Như. Rất cảm ơn bác đã tham dự buổi nói chuyện ngày hôm nay.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong điều trị da, bác sĩ có thể cho cho biết: Muốn trị tàn nhang nhanh nhất, cần phải làm gì ?

Tàn nhang là một trong những yếu tố khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin và mặc cảm trong cuộc sống. Tuy nhiên, không nên vì những rào cản ấy mà vội vàng chữa trị. Cần hiểu rõ nguyên nhân và điều trị “từ gốc” là cách chữa tàn nhang nhanh nhất.

Vậy tàn nhang hình thành do đâu?

Cơ chế hình thành tàn nhang

Cơ chế hình thành tàn nhang

Tàn nhang xuất hiện do mối quan hệ mẹ - con giữa Melanocytes và Melamin.

Mẹ Melanocytes nằm ở đáy da, liên tục sản sinh ra hắc sắc tố melamin để bảo vệ làn da khỏi tác động từ bên ngoài môi trường, đồng thời hình thành nên các đốm sắc nâu, có tiện diện nhỏ, phân bố rải rác. Khi phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, Melanocytes sẽ sản sinh ngày càng nhiều hơn, khiến Melamin gia tăng dữ dội và tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều. Dựa trên có chế hình thành đó, cách trị tàn nhang nhanh nhất chính là tác động trực tiếp vào tế bào da, loại bỏ hắc sắc tố melamin, đồng thời thường xuyên chăm sóc để da luôn sáng đẹp, hồng mịn.

Vậy thưa bác sĩ, cho tới nay, có những công nghệ nào có thể tác động trực tiếp vào nguyên nhân hình thành tàn nhang để gia tăng hiệu quả điều trị, loại bỏ melamin?

Không nên dùng công nghệ Laser đốt tẩy tàn nhang

Không nên dùng công nghệ Laser đốt tẩy tàn nhang

Trước đây, khi công nghệ chưa thực sự phát triển, muốn chữa trị tàn nhang nhanh, hầu hết chị em chỉ có một lựa chọn là sử dụng kỹ thuật dùng Laser đốt tẩy tàn nhang. Đây là công nghệ khá lạc hậu, năng lượng bước sóng lớn nên rất dễ gây ra bỏng rát, tổn thương trên diện rộng. Hơn hết, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vùng điều trị dễ bị phồng rộp và tàn nhang tái phát mạnh mẽ hơn.

Khắc phục những nhược điểm đó, sau quá trình nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã phát minh ra công nghệ trị tàn nhang nhanh nhất mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da. Đó là công nghệ Yellow Laser Advanced.

Trị tàn nhang nhanh chỉ sau 1 lần duy nhất bằng công nghệ Yellow Laser

Trị tàn nhang nhanh chỉ sau 1 lần duy nhất bằng công nghệ Yellow Laser Advanced

icon-lu1Bước sóng 1064 nm sẽ tác động trực tiếp vào tế bào da, xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì để phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố, loại bỏ melamin trên bề mặt da

icon-lu2Cô lập Melanocytes ở lớp đáy, đồng thời thúc đẩy chuỗi collagen và elastin cho làn da sáng hồng, mịn màng và tươi trẻ.

icon-lu3Chỉ sau 1 lần duy  nhất bạn sẽ thấy rõ hiệu quả.

icon-lu4Đặc biệt, ưu điểm nổi bật củaYellow Laser Advanced là có hệ thống làm mát bề mặt nên không gây bỏng rát hay đau đớn trong quá trình điều trị.

icon-lu5 Độ an toàn của công nghệ đã được kiểm chứng trên 40 quốc gia trên thế giới và được tổ chức CE và FDA chứng nhận.

Để hiểu rõ hơn về quy trình chữa trị cũng như tìm ra liệu trình trị tàn nhang nhanh nhất, phù hợp nhất với tình trạng bản thân, bạn hãy tiếp tục lắng nghe tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

tel:19006498
HOẶC

Nguồn: https://dieutritannhang.net/

XEM THÊM NGAY: icon-muitenQuy trình điều trị tàn nhang nhanh nhất bằng công nghệ Yellow Laser Advanced icon-muitenLý do vì sao nên tẩy tàn nhang bằng Yellow Laser Advanced của Hoa Kỳ?  

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm