Những thói quen khiến tàn nhang ngày càng nặng hơn

0comment

Tàn nhang một khi đã xuất hiện thì không thể tự khỏi mà chỉ có thể biểu hiện nặng hơn nhưng mức độ phụ thuộc rất nhiều vào thói quen cũng như chế độ chăm sóc da mặt của bạn. Cùng điểm danh những thói quen khiến tàn nhang trên mặt của bạn càng ngày càng biểu hiện nặng.

Thức khuya, ngủ muộn

tan-nhang-1

Thức khuya, ngủ muốn khiến tàn nhang xuất hiện nhiều hơn

Thức khuya có thể xếp hạng vào một trong những thói quen tiêu cực nhất khiến tàn nhang trên mặt của bạn xuất hiện nhanh. Sở dĩ như vậy là bởi da mặt khi đã bị tàn nhang thì đã rất nhạy cảm, nên nếu không được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ càng làm da mặt trở nên xanh xao, mệt mỏi, khiến tàn nhang nổi lên càng nhiều, khó kiểm soát.

Đi nắng không che chắn

tan-nhang-2

Đi nắng nhiều khiến hắc tố melamin xuất hiện trên mặt

Đi nắng không che chắn khiến hắc tố melamin gia tăng trên mặt. Do đó, với những phụ nữ và đàn ông phải ra nắng nhiều, nhất là giờ cao điểm sẽ khiến da mặt nhanh chóng nổi tàn nhang.

Một lưu ý khách chị em vẫn mắc phải đó là dù đã sử dụng kem chống nắng nhưng lạm dụng quá nhiều, dùng sai chỉ số thì vẫn làm xuất hiện tàn nhang y như bình thường.

Lạm dụng áp dụng các phương pháp

Nhiều người khi bị tàn nhang thường chủ quan cứ tưởng rằng áp dụng các phương pháp trị tàn nhang tại nhà như nhiều người mách bảo sẽ khỏi tuy nhiên việc này không hề mang tới hiệu quả mà còn làm rối loạn bài tiết da, khiến mặt bị dị ứng, nổi mụn nhọt và xuất hiện nhiều tàn nhang hơn.

tan-nhang-3

Áp dụng quá nhiều phương pháp càng làm tàn nhang nổi mạnh

Trên đây là những lí do khiến tàn nhang trên mặt của bạn xuất hiện nhanh để sớm có kế hoạch chăm sóc da mặt phù hợp, giúp kiểm soát ngăn ngừa tối đa nguy cơ tàn nhang xuất hiện nhiều trên mặt.

Chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM: star Hướng dẫn 3 cách trị tàn nhang bằng nghệ rẻ chưa đến 10 nghìn star 15 cách trị tàn nhang vĩnh viễn, hiệu quả nhất, đơn giản nhất
Bạn bị tàn nhang và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: