Nguyên tắc “vàng” trị khỏi tàn nhang trên mặt

0comment

Tàn nhang là “trở ngại” lớn nhất để chị em vượt qua rào cản tự ti của bản thân khi tiếp xúc với người đối diện. Để “gạt bỏ” điều đó, bạn cần nắm chắc 3 nguyên tắc “ vàng”  trị tàn nhang dưới đây:

Làm sao để xóa hết tàn nhang trên mặt

Làm gì để hết tàn nhang trên mặt

Trị tàn nhang từ gốc

Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau: di truyền, lạm dụng mỹ phẩm, stress, thay đổi nội tiết tố, tác động của tia nắng mặt trời nhưng đều dẫn tới chung hậu quả. Đó là khiến Melanocytes nằm ở sâu lớp thương bì sản sinh ra nhiều Melamin, khiến bề mặt da xuất hiện nhiều đốm tàn nhang có màu nâu sậm, tiết diện bé như đầu que tắm.

Nguyên nhân gây nên tàn nhang

Nguyên nhân gây nên tàn nhang

Vì thế, để trị tàn nhang hiệu quả nhất, bạn cần áp dụng đúng biện pháp. Không thể gây ảnh hưởng “hời hợt” bên ngoài bằng cách cung cấp dưỡng chất từ mặt nạ tự nhiên hay tẩy da tạm thời từ kem trị tàn nhang mà cần sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ và áp dụng công nghệ hiện đại.

Với ưu thế nổi trội, sử dụng bước sóng 1064 nm phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố và đào thải melamin ra khỏi bề mặt da, đồng thời tăng cường sản sinh collagen,tái tạo da mà không gây đau đớn, bỏng rát, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, công nghệ Yellow Laser – Advanced được nhiều chuyên gia đánh giá là cách cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất và khuyên dùng.


new (1)Tìm hiểu thêm về công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced

Làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau khi trị tàn nhang

Yellow Laser – Advanced phiên bản mới 2015 ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới cho kỹ thuật trị tàn nhang trên thế giới. Tuy vậy, để thực sự đem lại hiệu quả chữa tàn nhang và không tái phát trở lại, bạn cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau khi điều trị:

+ Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Cần bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời

Cần bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời

Sau khi chữa tàn nhang hiệu quả, nếu không hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mời trời, tia UV sẽ tác động trực tiếp lên vùng da đang điều trị và lân cận, khiến Melanocytes sản sinh nhiều melamin, 1 mặt bảo vệ làn da, nhưng cũng đồng thời vì thế, làn da xuất hiện nhiều đốm tàn nhang thâm sạm.

+ Bôi kem tái tạo da theo chỉ định của bác sĩ

Sử dụng kem tái tạo da theo chỉ định của bác sĩ

Sử dụng kem tái tạo da theo chỉ định của bác sĩ

Để thúc đẩy quá trình hồi phục và tái tạo da mới sau khi điều trị tàn nhang, bạn cần thực hiện bôi kem tái tạo da đều đặn theo đúng cách thức.

+ Vệ sinh sạch vùng da điều trị theo hướng dẫn, tránh nhiễm trùng da.

Nếu không biết cách giữ sạch, vùng da sau khi chữa tàn nhang sẽ rất dễ gây viêm nhiễm. Vì thế, bạn cần thực hiện theo đúng lời dặn của bác sĩ để đảm bảo không xảy ra bất kì rủi ro nào.

+ Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩTái khám sau khi điều trị tàn nhang

Tái khám sau khi điều trị tàn nhang

Nhằm theo dõi thường xuyên tình trang sức khỏe làn da sau khi áp dụng biện pháp trị tàn nhang, bạn cần hẹn lịch đúng thời gian chỉ định của bác sĩ.

Liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất và phù hợp với tình trạng của bạn:

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm