Muốn trị tàn nhang nhanh, cần phải làm gì – Gợi ý từ chuyên gia

0comment

Trị tàn nhang nhanh là điều mong mỏi nhất của chị em, bởi chúng luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu và tự tin về sắc đẹp mỗi khi gặp gỡ. Vậy để thực hiện điều đó, cần phải làm gì. Cùng tham khảo lời khuyên từ bác sĩ da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như.

Làm sao để trị tàn nhang càng nhanh càng tốt?

Làm sao để trị tàn nhang càng nhanh càng tốt?

Hiện nay có rất nhiều giải pháp trị tàn nhang nhanh nhưng không an toàn và không đem lại kết quả lâu dài. Vì thế,  bác sĩ da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như với trên 10 năm kinh nghiệm khuyên tất cả chị em:

Để trị tàn nhang nhanh cần chữa từ “gốc”

Cần loại bỏ hoàn toàn melamin để làn da luôn sáng mịn

Cần loại bỏ hoàn toàn melamin để làn da luôn sáng mịn

Nguyên nhân chính dẫn tới tàn nhang là do sự gia tăng của hắc sắc tố trên bề mặt. Vì thế, để trị tàn nhang nhanh và đem lại hiệu quả lâu dài, bạn cần áp dụng công nghệ chữa từ chính căn nguyên gây nên bệnh.

Thực hiện theo đúng nguyên tắc khoa học đó, công nghệ Yellow laser Advanced đã ra đời. Đây được đánh giá là cách trị tàn nhang nhanh nhất. 

icon-muiten Hiệu quả tối ưu của công nghệ Yellow Laser Advaced

Đặc biệt, kem bôi tại nhà do bác sĩ hướng dẫn sau khi điều trị sẽ giúp làn da được phục hồi, đồng thời ức chế melanocytes sản sinh ra nhiều melamin (nguyên nhân chính gây nên bệnh).

Tái khám thường xuyên

Tái khám thường xuyên để kết quả duy trì được lâu dài

Tái khám thường xuyên để kết quả duy trì được lâu dài

Tàn nhang xuất hiện do dãy Menalocytes thường xuyên, liên tục sản sinh ra hắc sắc tố nhưng chỉ khi vượt ngưỡng mới gây nên tàn nhang. Do vậy, để trị tàn nhang nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài, bạn cần thường xuyên tới cơ sở thực hiện để tái khám, từ đó có những giải pháp ngăn chặn kịp thời.

“Tránh xa” ánh nắng mặt trời

Cần bảo vệ da khi ra ngoài

Cần bảo vệ da khi ra ngoài

Dưới tác động của tia UV, melanocytes phải tăng cường sản sinh hắc tố melamin để bảo vệ tế bào da, nhưng mặt trái là gây nên các vết thâm sạm. Vì thế, để trị tàn nhang nhanh chóng nhất, ngoài việc áo dụng 2 lưu ý trên, bạn cần có biện pháp thích hợp để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.

Vì thế, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Đông Á để tiếp tục được tư vấn chi tiết hơn về những băn khoăn trong cách trị tàn nhang nhanh từ Yellow laser – Advanced.

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm