Làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất mà không tốn kém

0comment

Bạn xuất hiện nhiều tàn nhang trên mặt? Bạn sắp có những cuộc hẹn? Làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất mà không tốn kém? Cùng tham khảo gợi ý dưới đây nhé.

Phải làm gì để trị sạch tàn nhang?

Phải làm gì để hết tàn nhang nhanh?

Làm sao để hết tàn nhang là điều mong mỏi của nhiều người. Tuy nhiên, nhiều chị em đã “thất bại” khi áp dụng những biện pháp thiếu cơ sở khoa học.

>> Tại sao mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang không hiệu quả?

Vậy, làm sao để hết tàn nhang nhanh ?

lam-sao-de-het-tan-nhang-nhanh-2Cơ chế hình thành tàn nhang

Tàn nhang xuất hiện do sự sản sinh liên tục của Melanocytes, làm gia tăng hắc sắc tố melamin trên bề mặt da. Vì thế, “làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất”, cách duy nhất là tác động trực tiếp loại bỏ melamin gây thâm sạm da.

Để tiêu diệt hết các hắc sắc tố melamin hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí cần làm gì?

Trước đây, đốt nóng tàn nhang bằng tia Laser là giải pháp đầu tiên sử dụng năng lượng rất lớn, tác động vào vùng da để phá hủy sắc tố melamin. Nhưng phương pháp này cảnh báo: khả năng gây bỏng rát cao, dễ để lại sẹo và phồng rộp da khi đi dưới ánh nắng mặt trời.Vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên không nên sử dụng.

Yellow Laser phiên bản 2015 - Giải pháp trị tàn nhang nhanh chóng

Yellow Laser - Advanced - Giải pháp trị tàn nhang nhanh chóng

Khắc phục hạn chế trên, Yellow Laser Advanced hàng đầu Hoa Kỳ đã ra đời. Với sự kết hợp đa công nghệ: Yellow Laser Advanced , Ruby Laser và Q – Switched ND, Yellow Laser 2015 cải tiến đã điều trị tàn nhang linh hoạt, nhanh chóng, hiệu quả tối ưu.

icon-muitenƯu điểm nổi bật:

1 - Dưới tác động của bước sóng mạnh 511 – 518 nm cùng ánh sáng phát ra từ Ruby, Q – Switched, Yellow Laser Advanced loại bỏ hắc sắc tố, cô lập Melanocytes và gia tăng sản sinh collagen, giúp làn sa trở nên sạch – sáng – hồng – mịn.

2 - Thời gian điều trị rút ngắn hơn hẳn so với những liệu pháp trước đây, chỉ với 1 buổi duy nhất, Yellow Laser Advanced đem tới kết quả ổn định nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

Để nắm rõ nhất trường hợp nào nên sử dụng công nghệ này cũng như tìm ra cách làm sao để trị tàn nhang nhanh nhất mà không tốn kém, bạn hãy liên hệ trưc tiếp tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á qua:

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm