Nguyên lý trị sạch tàn nhang của Yellow Laser Advanced

0comment
Điều trị tàn nhang cũng giống như chữa bệnh thông thường, cần phải trị từ gốc. Hiểu đúng nguyên tắc đó, những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hoa kỳ đã dày công nghiên cứu và chế tạo ra Công nghệ Yellow Laser Advanced. Công nghệ Yellow Laser Advanced ra đời đã tạo ra “bước chuyển mình” quan trọng trong ngành thẩm mỹ, giúp chị em vững tin hơn về chặng đường “cải thiện sắc đẹp” của mình.

Hoang mang không biết đâu là giải pháp trị tàn nhang tốt

LÝ GIẢI KHẢ NĂNG TRỊ SẠCH TÀN NHANG CỦA YELLOW LASER ADVANCED

Hắc sắc tố Melamin xuất hiện do làn da dễ bắt ánh sáng có bước sóng ngắn, trong đó có tia cực tím và cả bước sóng dài như: vàng cam, tím, đỏ, tia hồng ngoại cho tới các bước sóng trên 1000 nm.

Video chứng minh hiệu quả trị nám, tàn nhang của Yellow laser – Advanced

Vì thế, chúng hoàn toàn có thể bị phá hủy và đào thải bằng cách chiếu tia sáng Laser có bước sóng và độ xung điện hợp lý. Do thời gian tỏa nhiệt của Melamin trung binhg là 50 – 500 nano giây nên việc sử dụng tia laser với thời gian xung dưới Micro sẽ tuyệt đối an toàn, không gây hại cho da.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA YELLOW LASER ADVANCED

Dựa trên phân tích trên, hẳn bạn đã hiểu rõ cách trị tàn nhang tốt nhất là gì? Đó chính là sử dụng tia Laser phá vỡ hắc sắc tố melamin (nguyên nhân chính gây nên bệnh). Với sự cải tiến không ngừng, nhằm đem tới hiệu quả tối ưu trong cải thiện sắc đẹp cho chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đã phát minh ra công nghệ Yellow Laser Advanced.

Công nghệ trị tàn nhang yellow Laser

Công nghệ trị tàn nhang yellow laser Advanced

Ánh sáng với năng lượng có tính chất mạnh, độ tập trung cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì, giúp:

+ Phá vỡ hoàn toàn cấu trúc hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gâytàn nhang) ở bề mặt da chỉ trong 0,1 s tại mỗi vị trí (lâu quá sẽ gây bỏng rát)

+ Cô lập Melanocytes ở tầng sâu nhất

+ Đem tới hiệu quả trị dứt điểm tàn nhang

YELLOW LASER ADVANCED ĐEM LẠI LÀN DA SÁNG HỒNG MỊN MÀNG

Đồng thời, bước sóng 1064 nm tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Làn da không chỉ sạch tàn nhang mà cấu trúc da được đảm bảo và tăng độ liên kết, lưu thông tuần hoàn máu dưới da được thúc đẩy, da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Mãn nguyện với làn da sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần duy nhấtMãn nguyện với làn da sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần duy nhất

Điểm khác biệt nữa so với những công nghệ đốt tẩy tàn nhang trước đây, Yellow Laser Advanced có hệ thống làm mát bề mặt nên không gây bỏng rát hay đau đớn trong quá trình điều trị.

Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám chi tiết về cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

tel:19006498
tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm