Giải quyết tàn nhang chỉ sau 30 phút

0comment

Tàn nhang xuất hiện nhiều năm nay luôn khiến bạn mất tự nhiên nhưng lại có thể xoá sạch chỉ trong 30 phút. Bạn có tin?

♦♦♦

Những đốm tàn nhang xấu xí xuất hiện trên gương mặt, hệ quả của việc “xao nhãng” làn da khi đi ra nắng khiến cho không ít phái đẹp phải trăn trở và đau đầu. Trăn trở bởi những đốm tàn nhang đó ít nhiều gây ảnh hưởng đến nhan sắc và diện mạo của các chị em, đau đầu không biết tìm ra cách nào để điều trị hay đã sử dụng quá nhiều cách mà vẫn không có chuyển biến.

Dẫu luôn có tâm lý rằng điều trị tàn nhang cần có sự kiên trì. Nhưng nhiều khi sự kiên trì của các chị em vẫn không được đền đáp, bằng chứng là các phương pháp điều trị bạn tìm đến đã sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà những đốm tan nhang vẫn không có dấu hiệu mờ đi.

Vì vậy, gạt bỏ toàn bộ những phương pháp điều trị lâu dài và không hiệu quả, Yellow Laser mang đến cho các chị em phụ nữ giải pháp điều trị triệt để tàn nhang 1 lần duy nhất chỉ sau 30 phút.

Yellow Laser điều trị tàn nhang chỉ sau 1 lần duy nhất thực hiện

Yellow Laser điều trị tàn nhang chỉ sau 1 lần duy nhất thực hiện

Yellow Laser là phương pháp điều trị tàn nhang được nhiều người lựa chọn sử dụng, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Yellow Laser có khả năng đánh bật các hắc tố melamin gây tàn nhang nằm sâu bên trong lớp hạ bì của da bằng năng lượng từ các bước sóng ánh sáng.

Điều khác biệt nhất của phương pháp trị tàn nhang Yellow Laser so với các phương pháp khác là Yellow Laser có khả năng điều trị triệt để tàn nhang chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, trong khoảng thời gian là 30 phút.

Bước sóng 1064 nm với ánh sáng màu vàng, có tính chất mạnh, độ tập trung cao tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì, tác động làm phá vỡ hoàn toàn các hắc tố melamin gây tàn nhang. Sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể nhanh chóng theo đường hệ bạch huyết của cơ thể.

icon-01 Quy trình điều trị tàn nhang Yellow Laser Xem ngay

Yellow Laser đánh bật tận gốc các chân tàn nhang

Yellow Laser đánh bật tận gốc các chân tàn nhang

Yellow Laser mang đến hiệu quả điều trị tàn nhang lên đến tối ưu, các hắc tố melamin và chân tàn nhang được loại bỏ triệt để, tàn nhang không còn nguồn gốc để sản sinh, đem lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn và không tái phát.

Bước sóng 1064 nm của Yellow Laser với ánh sáng màu xanh, kích thích sự phát triển của chuỗi collagen và elastin mới, tái tạo các tế bào da mới, lưu thông khí huyết cho làn da sau điều trị trở nên mịn và trắng hồng. Loại bỏ hiện tượng thâm sẹo như những phương pháp điều trị thông thường.

Yellow Laser loại bỏ tối ưu tàn nhang mà không gây tổn thương da

Yellow Laser loại bỏ tối ưu tàn nhang mà không gây tổn thương da

Năng lượng từ các bước sóng ánh sáng chiếu trực tiếp trên vùng da, đi qua một lớp gel làm lạnh, không gây bóng đỏ hay đau rát trong suốt quá trình điều trị tàn nhang và cả sau này.

Yellow Laser chỉ tác động lên vùng da điều trị tàn nhang để loại bỏ các hắc tố melamin mà không gây ảnh hưởng đến các mô và vùng da lân cận, vì vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Yellow Laser được các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ làn da đầu ngành nhận định là phương pháp điều trị tàn nhang không xâm lấn, không thâm sẹo và không tái phát.

icon-01 Kiểm chứng hiệu quả điều trị tàn nhang của phương pháp Yellow Laser Xem ngay

Bước sóng tái tạo các tế bào da khiến cho làn da trở nên mịn màngBước sóng tái tạo các tế bào da khiến cho làn da trở nên mịn màng

Bước sóng tái tạo các tế bào da khiến cho làn da trở nên mịn màng

Sau quá trình điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser, để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, người dùng nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bôi kem dưỡng da và hẹn lịch tái khám cùng bác sĩ điều trị.

Phương pháp trị tàn nhang 1 lần duy nhất Yellow Laser được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền trong thực tế, đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia da liễu giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Để mang lại nhiều hơn cơ hội được trải nghiệm dịch vụ, thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức ngày hội trị nám tàn nhang Yellow Laser vào thứ 7 hàng tuần. Với ưu đãi lên tới 30% cho và tặng thẻ trẻ hoá da trị giá 3.000.000 đồng cho khách hàng đăng ký trị tàn nhang.

Hiệu quả điều trị tàn nhang của Yellow Laser

Hiệu quả điều trị tàn nhang của Yellow Laser

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm