Điều trị tàn nhang – Những quan niệm sai lầm khiến vấn đề nghiêm trọng hơn

2comment

Tàn nhang – Một trong những rắc rối về da khiến chị em đau đầu tìm đủ mọi cách để chữa trị. Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị tàn nhang khác nhau, tuy đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả, thậm chí là bế tắc và dẫn tới chán nản, tự ti. Nguyên nhân của vấn đề này là những quan điểm sai lầm về cách điều trị tàn nhang mà người dùng ít để ý tới. Để điều trị tàn nhang hiệu quả, bạn cần tránh những điều sau.

Điều trị tàn nhang và những quan điểm sai lầm

Điều trị tàn nhang và những quan điểm sai lầm

Những quan niệm sai lầm trong việc điều trị tàn nhang

1 . Có thể trị khỏi tại nhà:

Thực tế tàn nhang không thể trị khỏi tại nhà kể cả bằng phương pháp tự nhiên hay kem bôi, thuốc uống. Bởi đây chỉ là những giải pháp tạm thời, có khả năng tác động hỗ trợ cân bằng chức năng da chứ không thể tác động tiêu diệt tận gốc các melamin và melanocytes – nguyên nhân chính gây tàn nhang.

2 . Điều trị 1 lần sẽ khỏi:

Hắc tố melamin nằm sâu trong các từng tầng tế bào da nên không thể điều trị 1 lần là khỏi, nhất là trong khi các phương pháp tại nhà (kem bôi, thuốc uống) chỉ có thể tác động ở bề mặt.

Đồng thời, việc quảng cáo tràn lan các phương pháp laser có thể trị tàn nhang chỉ sau 1 lần là thiếu chính xác. Với những trường hợp bị nhẹ, tàn nhang mới xuất hiện thì laser sẽ mang lại hiệu quả ngay sau lần đầu điều trị.

Điều trị tàn nhang tại nhà là một quan điểm sai lầm

Điều trị tàn nhang tại nhà hoặc điều trị 1 lần không triệt tiêu được nguyên nhân gây tàn nhang

Tuy nhiên tàn nhang xuất hiện là do yếu tố nội tiết bên trong cơ thể nên, tàn nhang hoàn toàn có thể mọc lại hoặc mọc thêm tại các vị trí khác. Do đó việc điều trị 1 lần sẽ khỏi được coi là điều không thể, phi khoa học, chị em cần hết sức tránh.

3 . Không tái phát sau điều trị:

Tàn nhang hình thành là do biểu hiện tự nhiên của cơ thể để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại. Vì vậy sau điều trị kể cả trong trường hợp đã được trị khỏi hoàn toàn cũng có thể tái phát trở lại thậm chí nặng hơn nếu do cơ địa yếu hoặc không có chế độ chăm sóc da mặt phù hợp.

4 . Điều trị bằng laser nào cũng được:

Tiếp nữa, khi tìm tới các phương pháp bằng công nghệ cao chị em thường chủ quan điều trị bằng laser nào cũng được. Trong khi đó, điều trị bằng laser không đúng cách nhất là sử dụng các bước sóng dài, bắn tốc độ với cường độ mạnh có thể gây xung huyết, khiến thâm da và để lại sẹo.

Sai lầm trong điều trị tàn nhang dẫn tới bế tắc, chán nản

Sai lầm trong điều trị tàn nhang dẫn tới bế tắc, chán nản

Điều trị tàn nhang đúng cách – Tham khảo gợi ý chuyên gia

Trị tàn nhang đúng cách luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của các bác sĩ da liễu, học giả trong ngành. Đồng thời thông qua những lăng kính khoa học khác nhau, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị em tiếp cận chính xác nhất các giải pháp khoa học.

Đặc biệt, cũng theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới công bố, điều trị tàn nhang bằng laser đến nay vẫn là giải pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, thực tế có rất ít phương pháp có thể đáp ứng toàn diện các tiêu chí như trị khỏi, an toàn, ngăn ngừa tái phát.

Tham khảo tư vấn của chuyên gia giúp lựa chọn đúng phương pháp điều trị tàn nhang

Tham khảo tư vấn của chuyên gia giúp lựa chọn đúng phương pháp

Do đó, việc lựa chọn áp dụng phương pháp nào lại càng được chị em thận trọng hơn bao giờ hết. Tin vui cho bạn là hiện nay công nghệ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công CN Yellow laser – Advanced. Đây là công nghệ tiên tiến có thể mang lại những lợi ích vượt trội.

1 . Trị sạch tàn nhang 100% (nếu phù hợp cơ địa):

Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng an toàn, có độ dài xung ngắn 1064nm tác động phá vỡ tận gốc hắc tố melamin và các gốc tự do, giúp trị sạch tàn nhang 100% nếu phù hợp cơ địa da.

==> XEM THÊM: Quy trình trị tàn nhang CN Yellow laser – Advanced

2 . Kết quả ổn định, hạn chế nguy cơ tái phát:

Đặc biệt, nhờ khả năng tác động và đào thải tận sâu hắc tố melamin kể cả ở những vị trí sâu nhất, nhạy cảm nhất giúp tiêu diệt mầm mống gây tàn nhang vì thế duy trì kết quả ổn định, hạn chế tái phát nếu có chế độ chăm sóc phù hợp.

Điều Trị tàn nhang Yellow Laser - Advanced - Bước tiến lớn của khoa học thẩm mỹ

Trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced – Bước tiến lớn của khoa học thẩm mỹ

==> XEM THÊM: Hình ảnh khách hàng trị tàn nhang Yellow laser – Advanced

3 . An toàn và thân thiện làn da, không để lại sẹo: Bước sóng 1064nm được kiểm chứng là bước sóng an toàn, có thể tương thích cho cả những làn da mỏng, yếu, da mụn, da có tĩnh mạch chạy sát ngay bên dưới, đảm bảo không xâm lấn nên không để lại sẹo.

4 . Thanh lọc da, giúp da sạch – sáng – hồng – mịn: Ngoài ra, tác động nhiệt năng của điện mô làm ấm tổ chức da, giúp lưu thông tuần hoàn máu và tăng khả năng bài tiết nhờ đó cuốn trôi bụi bẩn da ngoài giúp làn da trở nên sáng hồng và mịn màng hơn.

Kết quả thực tế khách hàng trị tàn nhang tại TMV Đông Á

Kết quả thực tế khách hàng trị tàn nhang tại TMV Đông Á

Hiệu quả sau điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

Để điều trị tàn nhang bằng Laser, khách hàng hãy tới TMV Đông Á để các bác sĩ tư vấn cũng như đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và an toàn nhất cho mình.

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Dieu tri bang yellow laser co phu thuoc vao lua tuoi khong a
Xin chào Thanh hậu, việc điều trị Yellow laser không phụ thuộc vào độ tuổi, nên bạn có thể yên tâm điều trị
Dieu tri bang yellow laser co phu thuoc vao lua tuoi khong a
Xin chào Thanh hậu, việc điều trị Yellow laser không phụ thuộc vào độ tuổi, nên bạn có thể yên tâm điều trị
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm