Điểm danh những đối tượng dễ bị tàn nhang

0comment

Tàn nhang một khi đã xuất hiện thì không thể biến mất, khiến khuôn mặt trở nên đen xạm, xấu xí ảnh hưởng tới diện mạo của khuôn mặt. Vậy những đối tượng nào dễ mắc phải tàn nhang?

1. Người tiếp xúc với nắng nhiều

Như bạn đã biết, ánh nắng mặt trời là nguyên nhân trực tiếp gây nên các bệnh lý về da thường gặp như nám, sạm, tàn nhang. Do đó, những người tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chắc chắn sẽ là những đối tượng dễ mắc phải tàn nhang hiều nhất. Thông thường, họ sẽ là những người phải làm việc với cường độ cao như công nhân, kỹ sư xây dựng hoặc thường xuyên phải ra ngoài trời, tiếp xúc với giờ nắng cao điểm.

tan-nhang-8

Những người tiếp xúc với ánh nắng nhiều dễ bị tàn nhang

Ngoài ra cũng có rất đông người tuy ngồi trong văn phòng làm việc nhưng da nhạy cảm và dễ tiếp xúc với nắng thì vẫn có thể mắc phải tàn nhang.

2. Người chưa có chế độ chăm sóc da hợp lý

Bên cạnh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, những người chưa có chế độ chăm sóc da mặt hợp lý cũng được xếp hạng vào nhóm những người có nguy cơ mắc phải tàn nhang cao. Theo đó, chế độ chăm sóc da mặt chưa hợp lý có thể là do nguồn nước bẩn, vệ sinh da mặt chưa đúng cách, lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều…

tan-nhang-9

Tàn nhang xuất hiện do chưa có chế độ chăm sóc da mặt hợp lý

Ngoài ra, các vấn đề về chế độ dinh dưỡng, thói quen cũng là nguyên nhân khiến da mặt của bạn mắc phải tàn nhang. Chính vì thế, bạn nên xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng đủ chất, ngủ đúng giờ kết hợp tập thể dục đều đặn ngay từ bây giờ nhé.

3. Người có sự thay đổi đột ngột về tâm sinh lý (sau sinh nở)

Một số trường hợp là do sự thay đổi quá đột ngột của tâm sinh lý dẫn tới mất cân bằng nội tiết nữ như estrogen sau giai đoạn thai kỳ, hoặc qua 1 thời gian quá stress, quá căng thẳng do công việc hoặc cuộc sống.

tan-nhang-10

Sự thay đổi về tâm sinh lý khiến xuất hiện nám, tàn nhang

Thông thường, sự thay đổi này là khó tránh khỏi vì thế rất nhiều người sau khi sinh đã mắc phải tàn nhang và lan ra rất nhanh chóng.

Trên đây là những đối tượng dễ mắc phải tàn nhang còn để chữa trị tàn nhang tận gốc thì ngày nay CN Yellow laser – Advanced được áp dụng tại TMV Đông Á có khả năng chữa khỏi tới 100% mà không để lại sẹo, không gây biến chứng cho da nên chị em có thể tin tưởng sử dụng.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

star7 nguyên nhân bị tàn nhang phổ biến nhất ở phụ nữ năm 2016
starVì sao tàn nhang xuất hiện nhiều sau sinh nở?

Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm