Da bị bong đỏ sau điều trị tàn nhang có nguy hiểm không?

0comment

Chào bác sĩ. Bạn tôi bị tàn nhang nhưng lần nào đi chữa trị cũng đỏ ửng và còn rân rấn máu. Vậy bị như thế có nguy hiểm không mong bác sĩ tư vấn cho với vì sắp tới tôi cũng chuẩn bị đi chữa trị (Vũ Thị Huyền Trang, Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

Da bị bong đỏ sau điều trị tàn nhang có thể là tình trạng bình thường. Vì nhiều người có cơ địa da mỏng nên khi chịu tốc độ laser bắn mạnh sẽ gây tổn thương vùng tĩnh mạch. Hơn nữa, nhiều người tàn nhang bị nặng nên phải bắn sâu mới điều trị được mà khi bắn sâu thì khả năng xâm lấn cũng cao hơn.

Tuy nhiên vấn đề là tình trạng bong đỏ thường chấm dứt sau 12 h đồng hồ. Hơn nữa, nếu xảy ra tình trạng rớm máu thì cũng sẽ chấm dứt chỉ sau 1 vài giờ. Còn nếu tình trạng tiếp diễn kéo dài với khả năng sưng đỏ và gây ngứa ngáy thì chị nên liên lạc ngay với bác sĩ cũng như đội ngũ chuyên gia để được tư vấn kịp thời.

dieu-tri-tan-nhang-1

Da bị bong đỏ sau điều trị tàn nhang

Hơn nữa, việc ngăn ngừa tình trạng này cũng không quá khó. Vì thực tế không phải ai khi chữa trị tàn nhang cũng gặp phải những biến chứng này. Nếu ngay từ đầu, chị chọn được đúng công nghệ phù hợp (bước sóng) kết hợp với sự khéo léo của bác sĩ thì chắc chắn kết quả sẽ cao mà lại an toàn cho da.

Hiện, tại TMV Đông Á chúng tôi áp dụng CN Yellow laser – Advanced với độ an toàn cao vì bước sóng được sử dụng đã được kiểm chứng bởi FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu. Nếu muốn chữa trị bằng công nghệ này, chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TÌM HIỂU THÊM:
star Cách chữa bệnh tàn nhang vĩnh viễn bằng Yellow laser – Advanced

star Vì sao Yellow Laser – Advanced vừa trị tàn nhang vừa làm trắng hồng da?

Bạn bị tàn nhang và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm