Có mấy loại tàn nhang? Làm gì để điều trị tàn nhang hiểu quả nhất

0comment

Tàn nhang xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Dựa trên điều này, chúng được phân ra làm hai loại, tuy không quá khác biệt nhưng đều có một vài điểm riêng. Trên cơ sở đó, các nhà thẩm mỹ học sẽ lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất để điều trị cho bạn.

Cách phân biệt các loại tàn nhang

Cách phân biệt các loại tàn nhang

Có hai loại cơ bản, đó là tàn nhang đơn và tàn nhang đốm. Hiểu rõ cơ chế hình thành của chúng, ban sẽ thấy được hiệu quả sau khi điều trị tàn nhang bằng phương pháp trị từ gốc.

Tàn nhang do cháy nắng

Tàn nhang đơn giản

+ Tàn nhang đơn: là một thuật ngữ xuất phát từ nước Hy Lạp, ám chỉ tới những đốm tàn nhang li ti, có mầu nâu nhạt, dạng tròn, kích thước nhỏ như đầu móng tay, nguyên nhân chủ yếu do yếu tố di truyền từ thế hệ trước hoặc lạm dụng sử dụng mỹ phẩm quá nhiều, luôn cằng thẳng stress.

tàn nhang đậm màu

Tàn nhang đậm màu

+ Tàn nhang đốm: Khái niệm đó bắt nguồn từ tiếng Latin để chỉ những hạt tàn nhang li ti tụ tập thành đốm, sậm màu, hơi đỏ, có viền răng cưa, kích thước to hơn bình thường, xuất hiện nhiều ở lưng, vai, chân, tay hoặc thái dương,.. – nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Melanocytes thường xuyên sản sinh ra nhiều melammin, gây nên tàn nhang

Melanocytes thường xuyên sản sinh ra nhiều melammin, gây nên tàn nhang

Tuy có những điểm khác nhau, nhưng điểm chung, cả hai loại tàn nhang nay đều sậm màu hơn vùng da xung quanh, phân bố rải rác trên da và hình thành do hàm lượng hắc sắc tố trên tế bào gia tăng nhanh quá mức.

Vì vậy, để điều trị tàn nhang hiệu quả trong cả hai trường hợp này, bạn đều cần sử dụng những giải pháp tác động trực tiếp vào căn nguyên sâu sa, đó là sự tăng sinh vượt mức của melamin. Sự ra đời của công nghệ mới nhất Yellow Laser Advanced sẽ giúp bạn thực hiện điều này, đem tới kết quả như ý chỉ sau 1 liệu trình ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách điều trị tàn nhang, cũng như hiểu rõ công nghệ Yellow Laser Advanced hãy liên hệ ngay tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á:

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm