Có hay không cách trị tàn nhang chỉ 30 phút?

0comment

Chỉ cần 1 cú click chuột, google sẽ trả về cho bạn hàng chục kết quả về cách trị tàn nhang chỉ 30 phút. Đáng buồn thay rất nhiều trong số đó là những thông tin quảng cáo phương pháp laser điều trị đến từ các thẩm mỹ viện, các trung tâm điều trị da uy tín. Đứng trước vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ý kiến chuyên gia.

“Không có phương pháp trị được tàn nhang trong 30 phút”

Không có phương pháp nào trị được tàn nhang trong vòng 30 phút là khẳng định chắc nịch của Thạc sĩ – Bác sĩ Thi Ra (Bác sĩ chuyên khoa Laser Đông Á, thành viên Hiệp hội Da liễu Việt Nam).

Cũng theo các sĩ, hiện có rất nhiều cơ sở đơn vị thẩm mỹ vì cuộc đua lợi ích đã rêu rao quảng cách một các phi khoa học. Trong khi đó thực tế thì các phương pháp tự nhiên, kem bôi hay laser cũng không có một phương pháp nào có thể làm được điều này.

tri-tan-nhang-1

Chỉ cần 1 cú click chuột, có rất nhiều kết quả trả về chỉ 30 phút

Bạn hãy hình dung, 30 phút đối với nguyên liệu tự nhiên chỉ đủ để dưỡng chất thấm vào da mặt, 30 phút kem bôi cũng không thể mang lại tác dụng ngay tức khắc và 30 phút đối với phương pháp laser may ra chỉ được 1 lần thực hiện. Trong khi đó, bản chất của tàn nhang là các hạt melamin nằm thành từng tầng, từng lớp ở sâu trong da nên không để tác động lấy đi một sớm 1 chiều mà phải có liệu trình điều trị với phác đồ khoa học đạt chuẩn được xây dựng bới các chuyên gia da liễu nhiều năm kinh nghiệm.

tri-tan-nhang

Trị tàn nhang 1 lần đã sai khoa học, 30 phút lại càng không thể

Trị tàn nhang không được nóng vội, phải tuân theo liệu trình

– Hậu quả nghiêm trọng nếu điều trị tàn nhang 1 lần: Thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ sử dụng năng lượng laser có cường độ nặng để bắn vỡ hắc tố melamin nhưng do xung năng được sử dụng tùy tiện, không phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật nên có thể gây phỏng ra ngay lập tức, thậm chí để lại sẹo rất nguy hiểm.

– Mỗi tình trạng tàn nhang cần được tư vấn liệu trình riêng: Hơn nữa, ở mỗi người tình trạng tàn nhang nặng nhẹ, phân bổ với mật độ và vị trí khác nhau nên sẽ có liệu trình điều trị chuyên biệt với phác đồ được chuyên gia chỉ định cụ thể sau khi đã được thăm khám và tư vấn.

tri-tan-nhang-2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cụ thể cho từng người

Đặc biêt, điện di laser tác động trị tàn nhang phải thực hiện từ từ từ nông đến sâu, không thể nôn nóng. Sau mỗi lần điều trị cũng cần có thời gian để mực xăm được đào thải ra ngoài hoàn toàn trước khi bắt đầu liệu trình thực hiện tiếp theo.

– Điều trị kiên trì, tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ: Đặc biệt, quá trình điều trị tàn nhang chị em phải hết sức kiên nhẫn không được nóng vội, đảm bảo tuân thủ theo đúng chỉ dẫn khác của bác sĩ.

XEM THÊM

star Tàn nhang để nặng có trị khỏi được không?
starLàm sao để hết tàn nhang hiệu quả nhanh nhất?

Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm