Cách trị tàn nhang bẩm sinh – Lời khuyên từ chuyên gia

0comment

Tàn nhang bẩm sinh là hiện tượng ngay từ nhỏ đã xuất hiện các đốm đen trên mặt, càng lớn các đốm này sẽ càng lan rộng và to ra nhiều hơn, gây ảnh hướng không nhỏ tới thẩm mỹ. Bài viết dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia về cách trị tàn nhang bẩm sinh triệt để, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được các nốt tàn nhang trên khuôn mặt.

Tàn nhang bẩm sinh khó điều trị nhất trong tất cả các trường hợp tàn nhang. Các cách trị tàn nhang bẩm sinh thông thường như dùng các nguyên liệu tự nhiên, bôi kem, thuốc… gần như không có tác dụng nhiều. Đặc biệt, nếu không điều trị đúng cách không những chữa không khỏi mà còm làm cho tàn nhang mọc nhiều hơn…

cach-tri-tan-nhang-bam-sinh

Tàn nhang bẩm sinh xuất hiện ngay từ nhỏ và càng lớn càng mọc nhiều lên

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để loại bỏ được tàn nhang bầm sinh cần áp dụng công nghệ ánh sáng laser tác động vào tận sâu bên trong tế bào da, phá hủy các hắc sắc tố melanin gây tàn nhang, nám. Tuy nhiên, giữa nhiều công nghệ đang quảng cảo hiện nay, chị em cần tỉnh táo, tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn ra công nghệ trị tàn nhang tốt nhất, không gây ảnh hưởng tới da. Vì một số cách trị tàn nhang bẩm sinh như áp lạnh Nitơ, đốt laser của những năm trước có công dụng loại bỏ sạch tàn nhang nhưng tỉ lệ để lại sẹo và làm chết sắc tố da là khá cao.

Cách trị tàn nhang bẩm sinh bằng Yellow Laser Advanced – công nghệ được các chuyên gia khuyên dùng

Công nghệ Yellow Laser Advanced của Hoa Kỳ áp dụng đa công nghệ: Yellow Laser Advanced, Ruby Laser và Q – Switched ND: YAG được coi là cách trị tàn nhang bẩm sinh hiệu quả và có tính toàn diện nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của các công nghệ trước, giúp xóa sạch tàn nhang chỉ sau một liệu trình ngắn, đặc biệt là không để lại sẹo hay gây bất kỳ phản ứng phụ nào cho da. Khi thực hiện điều trị cho khách hàng, các chuyên gia đều cảm thấy hài lòng với kết quả của Yellow Laser Advanced mang lại.

Video chứng minh hiệu quả cách trị tàn nhang bẩm sinh bằng Yellow laser Advanced

Yellow Laser Advanced sử dụng bước sóng 1064 nm tác động sâu vào bên trong tế bào da, phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melanin gây tàn nhang, kết hợp với Ruby Laser, Q – Switched ND: YAG có cường độ phá hủy cao. Sau đó, sử dụng bước sóng 1064 nm kích thích tăng trưởng collagen và elasin giúp phục hồi tổn thương vùng da do tàn nhang gây ra, giúp da sáng hồng hào trở lại chỉ sau 1 liệu trình ngắn.

Xóa sạch tàn nhang bẩm sinh bằng Yellow Laser chỉ sau 1 liệu trình ngắn

Xóa sạch tàn nhang bẩm sinh bằng Yellow Laser chỉ sau 1 liệu trình ngắn

Công nghệ này đã được FDA và CE của Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn, được rất nhiều thẩm mỹ viện lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng, được hàng triệu phụ nữ khắp thế giới tin tưởng và hài lòng. Họ coi đây không chỉ là cách trị tàn nhang bẩm sinh tốt nhất mà còn trị tàn nhang tốt trong tất cả các trường hợp khác.

Tại Việt nam công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền cho thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, chữa trị nám đã làm hài lòng tất cả các khách hàng đến đây thực hiện.

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Giải quyết tàn nhang chỉ sau 30 phút

joyful-sun-hi

Lời khuyến của giới chuyên gia khi điêu trị tàn nhang

Ngoài những thông tin trên, bạn có thể gọi tới Hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á để được hỗ trợ trực tiếp!

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm