Cách nhận biết kem trị nám tàn nhang hàng thật – giả

0comment

Hiện nay các dòng mỹ phẩm kem trị nám tàn nhang xuất hiện đồng loạt trên thị trường. Nếu không biết cách lựa chọn, bạn sẽ rất dễ mắc phải các chiêu trò bán hàng. Vậy làm thế nào để phân biệt được kem trị tàn nhang thật – giả, tốt – xấu?

Cẩn trong trước khi sử dụng kem trị nám tàn nhang

Cẩn trọng trước khi sử dụng kem trị nám tàn nhang

Vậy dấu hiệu nào để nhận biết kem trị nám tàn nhang thật?

Do không phải dòng sản phẩm, bạn cũng được phép kiểm tra trực tiếp tại chỗ nên cách tốt nhất để kiểm chứng chất lượng của kem trị nám tàn nhang, bạn hãy chú ý thật kỹ tới hình thức.

Nếu là hàng thật, “diện mạo” kem trị tàn nhang cần thỏa mãn các yếu tố sau:

Dấu hiệu nhận biết kem trị tàn nhang hàng thật, hàng giả

Dấu hiệu nhận biết kem trị tàn nhang hàng thật, hàng giả

1 – Có mã vạch

2 – Có mã code (dùng để truy cứu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm)

3 – Thời hạn sử dụng và mã code in nổi (đối với các sản phẩm dạng tuýp)

Nên sử dụng dòng kem trị nám tàn nhang nào?

Đối với các dòng mỹ phẩm nói chung và kem trị tàn nhang nói riêng, bạn nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ những nước đứng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ,… để đảm bảo về độ an toàn.

Băn khoăn có nên dùng kem trị tàn nhang hay không?

Băn khoăn có nên dùng kem trị tàn nhang hay không?

Về tính hiệu quả của kem trị nám tàn nhang có rất nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng điểm chung, những sản phẩm này đem lại hiệu quả khá nhanh, giá thành vừa với túi tiền của mọi người. Tuy thế, hạn chế lớn nhất của nó là:

1 – Nếu “không may” mua phải dòng mỹ phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, bạn sẽ rất dễ bị mẩn ngứa, nổi mề đay

2 – Khi lạm dụng mỹ phẩm, da sẽ bị mỏng dần và dễ bắt nắng, tạo “cơ hội” để nắng xâm nhập vào da, từ đó, tàn nhang phát triển dữ dội hơn, rất khó để chữa khỏi.

3 – Đặc biệt, Coticode – một chất tẩy trắng độc hại xuất hiện trong hầu hết các sản phẩm kem trị tàn nhang, hoạt động dựa trên nguyên tắc bào mòn tế bào da. Vì thế, đây không phải là giải pháp chữa tàn nhàng triệt để, do hắc tố melamin vẫn nằm trên bề mặt da.

Hiệu quả trị tàn nhang từ công nghệ Yellow Laser phiên bản 2015

Hiệu quả trị tàn nhang từ công nghệ Yellow Laser – Advanced

Để giải quyết triệt để tình trạng đốm tàn nhang thâm đen trên mặt và khắc phục nhược điểm của các dòng mỹ phẩm, kem trị nám tàn nhang, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã rày công nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Yellow Laser – Advanced.

Đây là công nghệ trị tàn nhang mới nhất, tác động trực tiếp vào hắc sắc tố thông qua ánh sáng có bước sóng ngắn và xung điện mạnh, sau đó được đào thải ra ngoài cơ thể, đem tới hiệu quả cao chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, không gây đau đớn hay bỏng rát.

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm