Cách nào mới có thể trị tàn nhang tận gốc?

0comment

Khi bị tàn nhang, chị em thường băn khoăn không biết nên lựa chọn cách nào trong số nguyên liệu tự nhiên, kem bôi và laser. Vậy cách nào mới có thể trị tàn nhang tận gốc? Hãy cùng chúng tôi so sánh và phân tích.

Nguyên liệu tự nhiên – Không thể 

Nếu như nhiều người còn băn khoăn về hiệu quả trị tàn nhang tận gốc của nguyên liệu tự nhiên thì câu trả lời của giới chuyên gia da liễu là không. Hoàn toàn không thể.

tri-tan-nhang-tan-goc

Nguyên liệu tự nhiên không thể trị tàn nhang tận gốc được

Bởi bản chất của việc hình thành tàn nhang là do sự tăng sinh quá mức của các melamin. Các melamin này có thể nằm sâu dưới trung bì da trong khi đó nguyên liệu tự nhiên chỉ mang theo 1 lượng dưỡng chất rất nhỏ, hỗ trợ điều trị trên lớp thượng bì chứ hoàn toàn toàn không thể điều trị được tàn nhang tận gốc.

Đó là chưa kể việc lạm dụng nguyên liệu tự nhiên còn dẫn tới rối loạn sắc tố da, khiến phản tác dụng làm tàn nhang phát triển nhanh hơn.

Kem bôi, thuốc uống – Không thể trị tàn nhang tận gốc

Kem bôi có thể mang lại hiệu quả cao hơn tuy nhiên chị em cần tham khảo thật kỹ ý kiến bác sĩ để chọn ra loại thuốc phù hợp với cơ địa và an toàn.

tri-tan-nhang-tan-goc

Kem bôi cũng không thể trị tàn nhang tận gốc được

Tuy nhiên, vì thành phần trong kem bôi có thể chứa 1 phần chất hóa học và chất lột tẩy nên khả năng gây mòn da sẽ cao. Đặc biệt, nếu ngưng sử dụng thuốc bôi còn có thể khiến tàn nhang phát triển mạnh hơn => Vì thế đây cũng không phải là phương pháp trị tàn nhang tận gốc.

Phương pháp laser – Hoàn toàn có thể trị tàn nhang tận gốc

Trong số các phương pháp trị tàn nhang hiện nay, laser vẫn đang chiếm giữ độc tôn trở thành phương pháp duy nhất có thể điều trị tàn nhang triệt để (nếu chọn được đúng phương pháp).

tri-tan-nhang-tan-goc

Laser là phương pháp duy nhất có thể trị khỏi tàn nhang tận gốc

Mặc dù chi phí của phương pháp này có thể cao hơn nhưng có ưu điểm là tác động tận tới lớp trung bì da để hấp thụ lớp melamin nên có thể tiêu diệt được mầm mống gây bệnh (tàn nhang cũng như các biểu hiện tăng sinh hắc tố melamin khác).

Đặc biệt, hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ trị tàn nhang Yellow laser – Advanced. Đây là phương pháp tiên tiến, sử dụng bước sóng thông minh 1064nm để tác động phá vỡ melamin mang tới kết quả điều trị tàn nhang tận gốc, hạn chế tối đa tái phát đồng thời tái tạo da mặt trở nên sạch – sáng – hồng – mịn.

Thông tin chi tiết về cách trị tàn nhang tận gốc Yellow laser – Advanced, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn.

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Tàn nhang là gì? Có trị hết được không?

joyful-sun-hi

Yellow laser – Advanced: Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser hiệu quả 100%

Bạn bị tàn nhang và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm