Cách chữa bệnh tàn nhang do thay đổi nội tiết tố

0comment

Thời điểm kinh nguyệt, mang thai, sau sinh,.. là giai đoạn cơ thể có nhiều biến đổi sự thay đổi về nồng độ hooc môn. Điều đó dẫn tới melamin trong cơ thể sản sinh ra nhiều hơn, vượt ngưỡng sẽ dẫn tới tàn nhang. Vậy trong trường hợp này, phải làm sao để chữa bệnh tàn nhang hiệu quả và nhanh chóng?

Làm sao để trị khỏi tàn nhang ?

 Làm sao để trị khỏi tàn nhang?

Loại bỏ hoàn toàn hắc sắc tố gây nên bệnh

Sự thay đổi bất thường của hooc môn làm lượng estrogen tăng sinh quá mức, kích thích melanocytes sản sinh ngày càng nhiều sắc tố melamin, khiến chúng tập trung thành từng vùng hay rai rác khắp nơi,  dẫn tới bệnh tàn nhang.

Trị tàn nhang tuổi dậy thì hiệu quả

Trị tàn nhang tuổi dậy thì hiệu quả

Vì thế, để chữa bệnh tàn nhang, xóa bỏ những đốm thâm sạm ấy trên da và lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, tươi sáng, bạn cần thực hiện những giải pháp đủ mạnh, điều trị từ gốc rễ. Trong đó Yellow Laser Advanced chính là phương pháp tối ưu, bạn nên tham khảo.

 Điều chỉnh chế độ ăn hợp lý

Ăn uống đủ chất để hạn chế sự phát triển của tàn nhang

Ăn uống đủ chất để hạn chế sự phát triển của tàn nhang do thay đổi nội tiết tố

Biết cách thay đổi chế độn ăn hợp lý, tình trạng tàn nhang của bạn sẽ được hạn chế. Để thực hiện, bạn cần bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho gan, thận và lá lách đồng thời có khả năng duy trì sự cân bằng của hooc môn, như: bắp cải, rau diếp, cần tây,.. và các loại cá chứa nhiều omega.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Cần bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trờia

Ăn uống đủ chất để hạn chế sự phát triển của tàn nhang

Ánh nắng tác động trực tiếp vào bề mặt da cũng là một trong những nguyên nhân chủ đạo nhất dẫn tới tàn nhang. Vì thế, để chữa bệnh tàn nhang, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn uống, loại bỏ hắc sắc tố, bạn cũng cần phòng tránh và hạn chế tình trạng phát triển của các đốm thâm sạm bằng cách bảo vệ làn da khi ra ngoài, đặc biệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

XEM THÊM NGAY:

NewCách trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser Advanced

NewTrị tàn nhang có ảnh hưởng tới da

Hoặc

tu-van

Nguồn: https://dieutritannhang.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm