5 lợi ích chỉ có được khi trị tàn nhang bằng Yellow laser – Advanced

0comment

Yellow laser – Advanced là công nghệ điều trị tàn nhang tiên tiến, hiệu quả an toàn từ Hoa Kỳ. Đặc biệt, công nghệ mang tới những lợi ích vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng mang lại được. Đó là:

Hiệu quả trị sạch tàn nhang 100%

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang sử dụng bước sóng 1064nm để tác động phá vỡ hắc tố melamin từ chân đến ngọn (thượng bì – trung bì – hạ bì) vì thế không bỏ sót bất kỳ một nốt tàn nhang nào.

Khi điều trị bằng công nghệ này, bạn có thể yên tâm với hiệu quả ít nhất tới 98%, thậm chí đạt tới 100% nếu phù hợp cơ địa.

tri-tan-nhang-2

Kết quả trị tàn nhang tại TMV Đông Á

Thực hiện 1 lần duy nhất

Một trong những đặc điểm của công nghệ này chính là khả năng điều trị tàn nhang chỉ sau 1 lần duy nhất đối với những người hợp cơ địa. Còn đối với những người bị tàn nhang nặng thì có thể thực hiện sau 2- 3 lần. Tuy nhiên đây là thời gian tương đối ngắn vì thực tế điều trị bằng công nghệ khác còn lâu hơn.

Không đau, Không để lại sẹo

Qúa trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ này hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo do không xâm lấn. Sau thực hiện, khách hàng không cảm thấy đau mà chỉ thấy hơi tê nhẹ, nếu có chế độ chăm sóc da cẩn thận sẽ không cảm thấy hiện tượng khó chịu gì.

tri-tan-nhang-3

Điều trị tàn nhang bằng CN Yellow Laser – Advanced

Không phải kiêng khem nhiều

Đặc biệt sau điều trị bằng công nghệ này bạn sẽ không phải kiêng khem nhiều ngoài việc kiêng nước sau 24h, kiêng ăn rau muống sau vài tuần trong khi những phương pháp khác, bạn phải thực hiện kiêng khem rất nhiều và mất ít nhất vài tháng.

Kết quả duy trì lâu dài

Trị tàn nhang bằng CN Yellow laser – Advanced có thể duy trì kết quả lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu phù hợp cơ địa và có chế độ chăm sóc da đúng cách.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Quy trình trị tàn nhang tận gốc Yellow Laser – Advanced

joyful-sun-hi

Công nghệ điều trị tàn nhang bằng tia laser mới nhất 2016

Mọi thắc mắc về công nghệ trị tàn nhang Yellow laser – Advanced 2016, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm