4 nguyên tắc ” VÀNG ” giúp trị tàn nhang vĩnh viễn

0comment

Để giúp trị tàn nhang vĩnh viễn, tận gốc, không tái phát, trả lại làn da hồng hào tươi trẻ thì nên ghi nhớ 4 nguyên tắc ” VÀNG” dưới đây.

Trị tàn nhang ngay khi còn nhẹ:

Tàn nhang có thể biểu hiện thành nhiều mức độ nặng, nhẹ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, tàn nhang để khi bị nặng rất khó chữa và khó có thể điều trị dứt điểm được. Bởi khi tàn nhang bị nhẹ thì sắc tố melamin chỉ tập trung ở lớp thượng bì nên dễ phá vỡ hơn. Chính vì vậy, ngay từ khi mới bị tàn nhang chị em nên cố gắng liên hệ bác sĩ càng sớm càng tốt để được tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả.

Nên trị tàn nhang sớm ngay khi còn nhẹ

Nên trị tàn nhang sớm ngay khi còn nhẹ

Áp dụng đúng công nghệ để trị tàn nhang vĩnh viễn:

Để điều trị tàn nhang hiệu quả nhất điều quyết định nhất vẫn là bạn phải lựa chọn được đúng phương pháp. Đồng thời bạn cũng nên biết rằng, các biện pháp tự nhiên tại nhà như kem bôi về bản chất là không thể trị tàn nhang vĩnh viễn tận gốc do đó bạn cần tìm tới các giải pháp laser. Tuy nhiên không phải phương pháp laser nào cũng đem lại được hiệu quả như ý, vì vậy bạn cần tham khảo thật kỹ ý kiến chuyên gia trước khi quyết định.

Áp dụng đúng công nghệ trị tàn nhang vĩnh viễn bằng Laser

Áp dụng đúng công nghệ  Laser trị tàn nhang

Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ khi trị tàn nhang:

Không phải cứ điều trị tàn nhang xong là có thể cho hiệu quả như ý. Do đó, sau mỗi lần điều trị bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ (như chế độ kiêng khem, lưu ý sau khi áp dụng). Ngoài ra, bạn cũng nên thông báo cho bác sĩ biết những biểu hiện bất thường để được tư vấn kịp thời, chủ động tái khám để được theo dõi kết quả.

Sau trị tàn nhang tuân thủ các biện pháp tránh nắng:

Ánh nắng là kẻ thù số 1 của việc xuất hiện tàn nhang. Chính vì thế, sau khi điều trị tàn nhang xong bạn phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp tránh nắng như bôi kem chống nắng, đội mũ nón khẩu trang, không đi ra nắng vào những giờ cao điểm.

Tuân thủ các biện pháp tránh nắng sau khi trị tàn nhang

Tuân thủ các biện pháp tránh nắng sau khi điều trị tàn nhang

Trên đây là 4 nguyên tắc “VÀNG” cần tuân thủ để trị tàn nhang VĨNH VIỄN. Còn nếu muốn biết được công nghệ nào trị khỏi tàn nhang thì bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow – Laser. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng bước sóng 1064nm để tác động phá vỡ hắc tố melamin, giúp trị sạch tàn nhang không để lại sẹo, không gây ra biến chứng.

>>ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG TIA LASER HOA KỲ – ĐÁNH BAY TÀN NHANG CHỈ 1 LẦN

Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc về công nghệ trị tàn nhang Yellow laser – Advanced 2016, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm