4 lý do khiến bạn không được tự ý uống thuốc trị tàn nhang

0comment

Bị tàn nhang uống thuốc gì mà điều mà mọi phụ nữ mong mỏi tìm kiếm. Chính vì tâm lý đó mà các loại thuốc điều trị tàn nhang được bán trên thị trường như nấm. Phái Đẹp đổ xô đi mua về sử dụng mỗi lần được mách, được nghe quảng cáo thuốc trị tàn nhang hiệu quả sau vài tháng. Nhưng tàn nhang thì không thấy khỏi chỉ thấy tiền mất tật mang.

Đánh bay tàn nhang là mong mỏi của nhiều phụ nữ

1. Tự uống thuốc trị tàn nhang ảnh hưởng đến nội tiết tố trong cơ thể

Thuốc trị tàn nhang hầu hết được giới thiệu là những sản phẩm tự nhiên, chiết xuất từ tự nhiên. Nhưng thực tế đây cũng là một thành phần thuốc uống vào trong cơ thể. Do đó sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến cơ thể. Đặc biệt thuốc trị tàn nhang là những thuốc tập trung chủ yếu vào nguyên nhân bị tàn nhang do nội tiết tố.

Tự ý uống thuốc sẽ ảnh hưởng đến cơ thể

Do đó khi bạn tự tìm kiếm trên mạng xem bị tàn nhang uống thuốc gì, tự ý mua các loại thuốc được quảng cáo, được bán ngoài thị trường bạn sẽ dễ gặp phải những phản ứng với thuốc như nổi mụn, đau đầu, chóng mặt, ngứa,…. Những triệu chứng như trên sẽ hết khi bạn dừng thuốc trị tàn nhang.

2. Tự uống thuốc không có chỉ định không thể khỏi tàn nhang

Uống thuốc là một biện pháp giúp điều trị tàn nhang từ bên trong, do tác động đến nội tiết tố trong cơ thể. Điều này là rất đúng, nhất là đối với những người có nguyên nhân bị tàn nhang là do nội tiết tố. Tuy nhiên không phải cứ nghe nhau mách bị tàn nhang uống thuốc gì hay tự ý mua về vì xem quảng cáo sẽ khỏi tàn nhang.

Không tự ý dùng thuốc trị tàn nhang nếu không được thăm khám bởi bác sĩ

Bởi lẽ tình trạng và mức độ, tình trạng tàn nhang của mỗi người là không giống nhau. Do đó không thể dùng chung một liệu trình thuốc giống nhau cho tất cả mọi tình trạng. Việc sử dụng giống nhau sẽ dẫn đến trường hợp người không thể khỏi do liệu trình nhẹ hơn so với tình trạng, mức độ tàn nhang của mình. Người thì liệu trình quá nặng, ảnh hưởng đến cơ thể, đặc biệt là sức khỏe.

Do đó tự ý điều trị tàn nhang bằng cách nghe những lời mách bảo bị tàn nhang uống thuốc gì sẽ không giúp bạn trị khỏi tàn nhang mà có thể ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

3. Dễ mua phải thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc

Hiện nay, các loại thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc hết hạn như được dập hạn mới trên bao bì,… đang trôi nổi ngoài thị trường rất nhiều. Bạn khó có thể xác định được đâu là thuốc thật, thuốc giả, thuốc hết hạn. Do đó nếu tự ý điều trị tàn nhang tại nhà, bạn dễ mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Từ đó không những không trị khỏi tàn nhang mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khó để mua được thuốc có nguồn gốc rõ ràng

Hơn nữa nếu tự ý mua trong bệnh viện sẽ rất khó vì hiện nay các nhà thuốc trong bệnh viện sẽ không bán thuốc nếu không có đơn của bác sĩ. Và tương lai cũng hướng đến thắt chặt chất lượng thuốc, tình trạng bán thuốc không đơn.

4. Uống phải thuốc giả có thể gây vô sinh, ung thư

Thuốc giả ngoài thị trường khi bạn uống vào có thể gây nên những hậu quả khôn lường. Hậu quả lớn nhất đó chính là vô sinh. Bởi lẽ các thuốc giả đang bán ngoài thị trường được pha trộn bởi những hóa chất không rõ nguồn gốc. Hơn nữa hoàn toàn có thể chứa các chất độc hại để ban đầu chúng có hiệu quả nhanh chóng nhưng đó là những chất độc hại để bào mòn da của bạn.

Sử dụng thuốc không đúng không chỉ ảnh hưởng đến da mà còn đến sức khỏe

Bạn sẽ dễ bị viêm da, mụn bọc, da bị mỏng đi, bệnh nghiêm trọng về da như ung thư da,… Hơn nữa những chất độc hại ở thuốc trị tàn nhang giả uống lâu ngày có thể làm bạn vô sinh.

Trên đây là những lý do khiến bạn không nên tự ý tìm kiếm bị tàn nhang uống thuốc gì để tránh khỏi những nguy hiểm khó lường. Tốt nhất khi bị tàn nhang bạn nên đến với bác sĩ chuyên khoa da để khám trực tiếp xác định nguyên nhân, tình trạng, mức độ tàn nhang của mình cũng như phác đồ điều trị khoa học.

XEM THÊM

starTàn nhang là gì? Có khó chữa không?

starCông nghệ điều trị tàn nhang tận gốc, khỏi 100% chỉ sau 1 lần

Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm