3 lí do không nên tự ý áp dụng trị tàn nhang tại nhà

0comment

Nhiều người khi bị tàn nhang thường có tâm lý muốn áp dụng tại nhà bởi các ưu điểm như rẻ, dễ thực hiện. Tuy nhiên theo các chuyên gia trị tàn nhang tại nhà không những không cho hiệu quả mà còn dễ gây tổn thương cho da, do đó không nên tự ý áp dụng. Dưới đây là 3 lí do:

Trị tàn nhang tại nhà không khỏi

Tàn nhang là phản ứng bình thường của da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn khiến hắc tố melamin xuất hiện. Tuy nhiên, tùy từng người, hắc tố melamin có thể xuất hiện với mật độ và tầng sâu khác nhau trong khi các phương pháp trị tàn nhang tại nhà như nguyên liệu tự nhiên hay kem bôi chỉ có thể tác động được ở lớp thượng bì mà không thể tác động sâu hơn nên về căn bản và bản chất là không thể trị khỏi tàn nhang được.

tri-tan-nhang-1

Phương pháp tại nhà chỉ phá vỡ melamin ở lớp thượng bì

Phải kiên trì, tốn nhiều công đoạn

Không những không trị khỏi, trị tàn nhang tại nhà còn tốn nhiều thời gian và công sức. Thông thường, các biện pháp tự nhiên phải tốn ít nhất 3- 5 tháng mới có thể cho tác dụng.

Trị tàn nhang bằng kem bôi, thuốc uống dù dễ thực hiện hơn song vẫn cần thực hiện đúng giờ, khiến nhiều người không đủ kiên nhẫn để áp dụng.

tri-tan-nhang-tai-nha-1

Trị tàn nhang tại nhà tốn nhiều thời gian, công đoạn

Dễ bắt nắng, dễ làm da tổn thương

Các biện pháp như nguyên liệu tự nhiên hay kem bôi thuốc uống nếu không thực hiện đúng cách còn dễ gây kích ứng, khiến da mặt bị tổn thương hơn. Trên thực tế, không ít người áp dụng phương pháp này đã khiến cho da mặt bị nổi mụn, bị kích ứng thậm chí viêm da đối với trường hợp sử dụng kem bôi chứa hoạt chất.

tri-tan-nhang-tai-nha-2

Trị tàn nhang tại nhà sai phương pháp khiến da dị ứng

Trên đây là 3 lí do khiến chị em không nên trị tàn nhang tại nhà. Do đó, ngay từ khi đã bị tàn nhang chị em nên tham khảo chuyên gia hoặc tìm đến các trung tâm trị liệu tàn nhang uy tín để được tư vấn giải pháp chữa trị phù hợp.

Hiện, công nghệ Yellow Laser - Advanced được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á là một trong những giải pháp có thể giúp chị em trị sạch tàn nhang chỉ sau thời gian ngắn đồng thời tái tạo da mặt trở nên sạch - sáng - hồng - mịn.

XEM THÊM
star Cảnh báo rủi ro khi sử dụng thuốc trị tàn nhang tại nhà star 4 lí do nên trị tàn nhang bằng Yellow Laser - Advanced tại TMV Đông Á
Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề trị tàn nhang, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm