3 bật mí để sử dụng mặt nạ nha đam hiệu quả

0comment

Nha đam thực sự có thể điều trị tàn nhang hiệu quả như thế nào? Liệu chúng có thể cho hiệu quả nhanh chóng được hay không? Dưới đây là 3 bật mí để sử dụng mặt nạ nha đam cho hiệu quả.

Áp dụng vào lúc 9h tối

9h tối là lúc bạn chuẩn bị đi ngủ. Đặc biệt lúc này làn da đã được vệ sinh sạch sẽ thì khả năng hấp thị dưỡng chất sẽ tốt hơn. Chính vì vậy thay vì áp dụng vào các thời điểm khác nhau trong ngày chị em nên thường xuyên áp dụng vào lúc 9h tối.

mat-na-nha-dam-19

Áp dụng vào lúc 9h tối

Thực hiện 2 lần/ tuần

Nha đam nếu sử dụng đúng thời điểm và liều lượng sẽ không ảnh hưởng tới da. Theo các chuyên gia, bạn cũng không nên tham lam quá nhiều vì thực hiện nhiều quá chỉ làm cho da mỏng đi, không tốt, dễ bị kích ứng.

Do đó, cách tốt nhất là chị em nên sử dụng 2 lần/ tuần là vừa đủ. Sau khi sử dụng thì nhớ massage và rửa sạch da mặt bằng nước lạnh.

mat-na-nha-dam-20

Thực hiện 2 lần/ tuần

Kết hợp uống hoặc ăn

Không chỉ bôi ngoài, bạn cũng nên sử dụng nha đam để uống hoặc ăn điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng hỗ trợ điều trị tàn nhang hiệu quả. Với cách này, bạn có thể rửa sạch nha đam rồi đào thải nhựa vàng, sau đó cho vào máy say sinh tố cho nhuyễn. Cho thêm 1 vài hạt muối rồi dùng chúng để uống mỗi ngày.

mat-na-nha-dam-22

Kết hợp uống hoặc ăn

Trên đây là Top 3 lưu ý để sử dụng mặt nạ nha đam hiệu quả. Còn nếu bạn muốn chữa trị tàn nhang nhanh hơn thì có thể tham khảo phương pháp Yellow laser – Advanced. Đây là CN có thể cho hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo không để lại sẹo mà lại trị sạch tàn nhang hoàn toàn.

Chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

joyful-sun-hiNhững đối tượng không nên sử dụng mặt nạ nha đam

joyful-sun-hi

Top 2 mẹo trị tàn nhang tại nhà nhanh nhất bằng củ cải trắng

Bạn bị tàn nhang và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm