Phân biệt tàn nhang và đồi mồi? Làm sao để chữa bệnh tàn nhang?

0comment

Tàn nhang và đồi mồi xuất hiện đều do sự gia tăng của hắc sắc tố trên bề mặt da. Trong đó, hình dạng, kích thước, màu sắc hắc sắc tố sẽ quyết định tới hình dạng, màu sắc của tàn nhang, đồi mồi trên da. Vì thế, để chữa bệnh tàn nhang hiệu quả, bạn cần phân biệt rõ hai loại trên và tìm ra giải pháp phù hợp.

 Tàn nhang và đồi mồi giống và khác nhau thế nào?

 Tàn nhang và đồi mồi giống và khác nhau thế nào?

Để bệnh tàn nhang được chữa trị hoàn toàn, bạn cần là người thực sự thông thái, hiểu tàn nhang như chuyên gia, từ biểu hiện tới nguyên nhân để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Về biểu hiện:

chua-benh-tan-nhang-2

Nhận diện đồi mồi và tàn nhang

Tàn nhang là những đốm sắc tố nhỏ như đầu tăm (1 – 5 mm) có màu nâu sẫm, nâu nhạt, đỏ, xám, đen tùy từng vào mức độ và đặc tính da. Chúng phân bố rải rác khắp cơ thể, tập trung chủ yếu ở mặt, tay và cổ. Trong khi đó, đồi mồi là những vết thâm sạm dạng chấm, diện tích lớn hơn tàn nhang và hơi nổi cộm trên da. Chúng xuất hiện chủ yếu ở mặt, bàn tay, ngực và càng lớn tuổi, chúng xuất hiện ngày càng nhiều và to ra (xuất hiện phổ biến ở đội tuổi 50 trở ra)

Về nguyên nhân:

Ánh nắng mặt trời tác động, làm melanocytes sản sinh nhiều hắc sắc tố melamin trên bề mặt da

Ánh nắng mặt trời tác động, làm melanocytes sản sinh nhiều hắc sắc tố melamin gây nên tàn nhang

Nếu như tàn nhang xuất hiện chủ yếu do chịu sự tác động của tia nắng mặt trời và sự thay đổi nội tiết tố, dẫn tới dãy tế bào Melanocytes sản sinh nhiều hắc sắc tố thì đồi mồi căn bản hình thành do ảnh hưởng của khí hậu, nhất là cư dân vùng nhiệt đới sẽ dễ bị xuất hiện, đồng thời là do đặc tính di truyền, thói quen chăm sóc da không đúng cách.

Vì có những điểm khác nhau rõ rệt về nguyên nhân hình thành nên cách làm hết tàn nhang ở mặt sẽ khác với điều trị chấm đồi mồi.

Tay-long-chan-co-moc-lai-khong

Bác sĩ da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như

Cụ thể, bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như – Với trên 10 năm kinh nghiệm điều trị da liễu cho biết”Để bệnh tàn nhang được chữa dứt điểm, bạn cần thực hiện các biện pháp đủ mạnh để tác động, hấp thụ và phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố melamin và đào thải chúng ra ngoài”.

tan-nhang-1

Trị dứt điểm tàn nhang bằng Yellow Laser Advanced

Áp dụng theo nguyên tắc khoa học đó, Yellow Laser – Advanced – công nghệ mới nhất của Haoa Kỳ và xếp đầu bảng trong các cách chữa bệnh tàn nhang hiệu quả. Với bước sóng 1064 nm cực ngắn, xung điện mạnh, hắc tố Melamin bị phá vỡ hoàn toàn và đẩy ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, đồng thời kích thích collagen, estelin cho làn da trẻ hóa, mềm mịn và se khít lỗ chân lông.

Với cách chữa bệnh tàn nhang này, làn da sẽ được cải thiện hoàn toàn, mờ hẳn tàn nhang và da được thay đổi toàn diện. Yellow Laser Advaced chính là bí quyết làm đẹp cho bạn.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á, theo Hotline:

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm