Yellow Laser – Advanced có trị sạch tàn nhang được không?

0comment

Chào bác sĩ. Em có nghe tới công nghệ Yellow laser - Advanced và biết được công nghệ này đang được rất nhiều người áp dụng. Hiện em cũng có ý định áp dụng thử nhưng không biết công nghệ này có thể trị sạch tàn nhang được không? Điều trị có đau rát không ạ (Nguyễn Thị Phương Lan - Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Yellow Laser - Advanced là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến tại Mỹ được cải tiến từ công nghệ Yellow laser thế hệ cũ. Phương pháp hoạt động dựa trên ứng dụng của bước sóng 1064nm để phá vỡ hắc tố melamin từ nông đến sâu (thượng bì - trung bì - hạ bì da) rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

tri-tan-nhang-bang-laser

Chị Lê Hương Giang - Đã trị tàn nhang Yellow Laser - Advanced tại TMV Đông Á

Chứng minh kết quả điều trị lâm sàng và thực tế tại TMV Đông Á, Yellow Laser - Advanced có thể trị sạch tàn nhang 100% chỉ sau một liệu trình. Tuy nhiên kết quả trị tàn nhang như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa và mức độ nặng nhẹ của từng người.

Còn vấn đề CN Yellow Laser - Advanced - CN trị tàn nhang bằng tia laze có gây đau rát không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi:

- Trước khi chữa tàn nhang bằng Yellow laser - Advanced, bạn đã được bác sĩ làm sạch và tiến hành gây tê. Thao tác được thực hiện nhanh chóng với thuốc tê phù hợp với cơ địa da và được tiêm vào với lưu lượng vừa đủ nên quá trình điều trị tàn nhang bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

- Bước sóng 1064nm có bước sóng ngắn nên khi tác động vào da chỉ tác động tập trung đúng điểm tàn nhang mà không gây tỏa nhiệt bề mặt.

- Sau điều trị, bạn sẽ được bác sĩ đắp mặt nạ làm mát da và cấp phát kem làm mát trước khi ra về. Hơn nữa, chỉ cần bạn thực hiện chế độ kiêng khem theo chỉ dẫn thì cảm giác đau rát sẽ không xảy ra mà chỉ cảm thấy làn da ấm nóng và có giảm giác châm chích nhẹ như kiến bò.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Hi vọng Phương Lan đã thỏa mãn với câu trả lời và tự tin hơn khi áp dụng trị tàn nhang CN Yellow laser - Advanced tại TMV Đông Á.

XEM THÊM
starTrị tàn nhang Yellow laser - Advanced giá bao nhiêu? star Các bước trị tàn nhang Yellow laser - Advanced tại TMV Đông Á?
Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm