Trị tàn nhang tận gốc bằng Yellow Laser mất bao nhiêu lâu?

0comment

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu tôi được biết hiện Đông Á đang ứng dụng công nghệ trị tàn nhang độc quyền từ Hoa Kỳ là Yellow Laser. Không biết là để trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ này thì mất bao lâu? Có cần thực hiện theo liệu trình dài không? Mong bác sỹ sẽ giải đáp giúp tôi. (Thuỳ Minh – Nghệ An)

Trả lời:

Chào Thuỳ Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc nhận được, chuyên gia tư vấn xin được pháp trả lời như sau:

Yellow Laser hiện nay được đánh giá là cách trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng và hiệu quả nhất bởi sự kết hợp của những đặc tính thông minh. Khác với các phương pháp trị tàn nhang thông thường khác, Yellow Laser có thể đánh bật những rắc rối trên da mà bạn đang gặp phải chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

trị tàn nhang tận gốc

Trị tàn nhang tận gốc chỉ với 1 lần điều trị bằng Yellow Laser

Cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser của Hoa Kỳ là giải pháp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhiều khách hàng. Nhờ việc sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao, Yellow Laser có thể phá huỷ các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian ngắn chỉ 0,1 giây. Cụ thể:

– Bước sóng 511 nm : Hấp thụ, phân huỷ và đồng thời phá vỡ toàn bộ các sắc tố melanin, trị tàn nhang tận gốc và loại bỏ ra ngoài cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

– Bước sóng 578 nm: Kích thích tái tạo và phát triển các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, da mềm mịn, khoẻ mạnh.

Với quy trình trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng theo chuẩn Y Tế, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 30 phút duy nhất để có thể sở hữu một làn da mịn màng không tì vết. Yellow Laser đã được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Yellow Laser – cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ cao đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mọi đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn, không tái phát.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị tàn nhang tận gốc của Hoa Kỳ, vui lòng liên hệ:

tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm