Trị tàn nhang ở TMV Đông Á Bình Dương hết bao nhiêu?

0comment

Câu hỏi: Xin chào, tôi là Thanh Hương. Tôi bị tàn nhang đã 10 năm nay dù sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng các vết tàn nhang vẫn không hết. Qua tìm hiểu và được nhiều người mách tới trị tàn nhang ở TMV Đông Á Bình Dương. Vậy chi phí điều trị tàn nhang ở Đông Á Bình Dương hết bao nhiêu? Có đắt không? Tôi xin cám ơn

Khách hàng: Thanh Hương – 35 tuổi, Bình Dương

trị tàn nhang ở TMV Đông Á Bình Dương

Chi phí trị tàn nhang ở Đông Á Bình Dương hết bao nhiêu?

Xin chào bạn Thanh Hương!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi ” chi phí trị tàn nhang ở Đông Á Bình Dương hết bao nhiêu tiền?” đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thay mặt các chuyên gia, tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Để đánh giá chi phí trị tàn nhang ở một cơ sở bất kỳ cần dựa vào rất nhiều yếu tố như hệ thống cơ sở, trình độ tay nghề của các bác sĩ, công nghệ điều trị tàn nhang thế nào….

>>> Nguyên nhân bị tàn nhang thường gặp và cách chữa trị

Chi phí trị tàn nhang ở Đông Á Bình Dương bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số những TMV lớn và uy nhất nhất cả nước với chuỗi hệ thống trải dài từ Bắc đến Nam.

Để điều trị tàn nhang, bạn có thể sử dụng công nghệ Yellow Laser – Advanced. Đây là một trong những phương pháp điều trị tàn nhang tiên tiến từ Hoa Kỳ với việc sử dụng bước sóng ngắn giúp tác động vào vùng điều trị, xóa bỏ tàn nhang 100% không để lại sẹo mà da mặt sáng mịn cũng như hồng hào hơn.

trị tàn nhang ở TMV Đông Á Bình Dương

Khách hàng điều trị tàn nhang ở Đông Á Bình Dương

Với nhiều khách hàng, muốn điều trị tàn nhang không biết chi phí ở Đông Á có đắt không?

Cùng xem chi phí trị tàn nhang ở Đông Á Bình Dương và các tỉnh khác bao nhiêu tiền?

TÌNH TRẠNG CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG/TRỌN GÓI)
Điều trị tàn nhang <=10 nốt 6
Điều trị tàn nhang 1/2 má hoặc 1/4 mặt hoặc <=20 nốt 9
Điều trị tàn nhang  nguyên má hoặc 1/2 mặt hoặc <=40 nốt 12
Điều trị tàn nhang toàn mặt mật độ thường hoặc <=80 nốt 18
Điều trị tàn nhang mật độ dày hoặc >80 nốt 24

Với mỗi người, chi phí điều trị tàn nhang có thể thấp hay cao hơn tùy thuộc vào tình trạng nám của mỗi người. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng điều trị tàn nhang ở Đông Á Bình Dương, TMV Đông Á luôn có những chế độ và khuyến mãi lớn giúp chị em có nhiều cơ hội làm đẹp cùng mức giá cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, TMV Đông Á Bình Dương có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại…. vì thế chi phí điều trị tàn nhang này hoàn toàn phù hợp.

Hiệu quả điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced

Ngoài chi phí trị tàn nhang ở Đông Á Bình Dương hết bao nhiêu? thì nhiều khách hàng vẫn thắc mắc hiệu quả điều trị hiệu quả trị tàn nhang bằng Laser ra sao có thực sự tốt không?

Với công nghệ trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced đây là giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất nhờ sử dụng bước sóng 1064nm giúp phá vỡ các hắc tố melamin thành các hạt siêu nhỏ giúp đào thải ra ngoài qua đường bài tiết và làm sản sinh collagen cũng như elastin phát triển, giúp ngăn ngừa khả năng tái phát tàn nhang trở lại.

trị tàn nhang ở TMV Đông Á Bình Dương

Chị Nguyễn Diệu Huyền trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced Đông Á

Yellow Laser – Advanced được tổ chức FDA và CE kiểm định nghiêm ngặt và cấp nhận giấy chứng nhận vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ trị tàn nhang này.

>>> Yellow Laser – Advanced công nghệ trị tàn nhang bằng Laser số 1

Qua bài viết này, các chuyên gia đã giải thích cho bạn Thanh Bình về chi phí trị tàn nhang ở Đông Á Bình Dương hết bao nhiêu? và hiệu quả thế nào rồi chứ. Hãy đến TMV Đông Á, để các chuyên gia soi da và tư vấn giúp bạn cũng như đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Khách hàng có thắc mắc về điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced. Hãy liên hệ theo số Hotline hoặc click vào nút đăng ký tư vấn để gửi thông tin tư vấn. Bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình thắc mắc của bạn.

Hoặc

tu-van
XEM THÊM

joyful-sun-hi Cách trị nám tàn nhang tận gốc tại nhà sử dụng 100% tự nhiên

joyful-sun-hiTrị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn

Nguồn: https://dieutritannhang.net

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm