Trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced xong có bị tái phát không?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi bị tàn nhang đã nhiều năm nay song bây giờ mới có điều kiện đi chữa trị bằng Yellow laser - Advanced. Tuy nhiên vì không có nhiều tài chính nên tôi rất sợ và không biết trị tàn nhang bằng công nghệ này có tái phát không, mất bao nhiêu lần mới khỏi? (Nguyễn Ngọc Oanh - Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Tàn nhang xuất hiện là do sự tăng sinh quá mức của các hắc tố meamin (chất sản sinh do phản ứng tự nhiên của cơ thể để bảo vệ da người). Do đó, trị tàn nhang bằng laser xong có bị tái phát không là thắc mắc của rất nhiều người, không riêng gì chị.

tri-tan-nhang-1

Trị tàn nhang xong có bị tái phát không là thắc mắc của nhiều người

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ laser hiện đại đặc biệt là Yellow laser - Advanced đã mang tới hiệu quả trị sạch tàn nhang đồng thời cải tiến hơn với hiệu quả làm sáng và hồng da.

Riêng về vấn đề tái phát thì còn tùy thuộc vào cơ địa da mặt cũng như chế độ chăm sóc của từng người (như kiêng khem đúng cách sau điều trị, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi đúng cách). Tuy nhiên, so với các phương pháp đốt laser thông thường thì Yellow laser - Advanced là phương pháp có thể hạn chế khả năng tái phát hơn cả do tác động triệt tiêu tối đa hắc tố melamin đồng thời cung cấp oxy, nuôi dưỡng làn da trở nên sáng khỏe, có sức đề kháng cao đủ để chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài như bụi bẩn, ôi nhiễm không khí.

Còn về số lần điều trị tàn nhang thì còn tùy thuộc vào tình trạng của chị. Do chị chưa mô tả rõ nên chúng tôi không thể xác định mà cần căn cứ vào kết quả thăm khám mới tư vấn cụ thể liệu trình.

Chúc chị thành công!

XEM THÊM
starYellow Laser - Advanced có trị sạch được tàn nhang không?
Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm