Trị tàn nhang bằng Laser xong có bị tái phát không?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi bị tàn nhang khá nặng do đã bị nhiều năm nay nhưng bản thân ở xa Hà Nội quá nên chưa có điều kiện đi chữa. Nay tôi muốn đi chữa trị tàn nhang bằng công nghệ cao xong chỉ sợ tái phát thì lại tốn kém và mất công đi lại. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi xem trị tàn nhang xong có bị tái phát không? (Lan Thư)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Trị tàn nhang bằng laser xong có bị tái phát không là thắc mắc của rất nhiều người không chỉ riêng chị Lan Thư. Đặc biệt, điều này thường xảy ra ở các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín điều trị laser sai phương pháp, không tuân theo liệu trình khoa học sẽ khiến tàn nhang tái phát trở lại và biểu hiện nặng nề hơn.

tri-tan-nhang-2

Trị tàn nhang bằng Laser xong có bị tái phát không?

Xét ở góc độ chuyên môn chúng tôi khẳng định khó có thể có một phương pháp nào có thể trị sạch tàn nhang không tái phát. Bởi bản chất của tàn nhang là việc tăng sinh các hắc tố melamin khiến chúng di chuyển và khư trú trên một điểm da hình thành các đốm nâu có kích thước to nhỏ khác nhau trên mặt. Trong khi đó, melamin kể cả trong trường hợp đã bị đào thải vẫn có thể phát triển trở lại vì đây là phản ứng hết sức tự nhiên của da để bảo vệ lại các vấn đề xâm hại của tia tử ngoại cũng như môi trường, bụi bẩn.

Tuy nhiên, tàn nhang cũng có thể không tái phát trở lại hoặc với mức độ cực thấp nếu chị được chữa trị đúng phương pháp, công nghệ khoa học và có chế độ chăm sóc phù hợp (như tránh nắng, xây dựng chế độ ăn uống và vệ sinh da mặt phù hợp, lành mạnh, tránh xa stress).

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, Yellow Laser - Advanced là một trong số ít công nghệ có khả năng kiềm chế khả năng tái phát tàn nhang tới mức thấp. Nguyên nhân là do Yellow Laser - Advanced sử dụng bước sóng 1064nm để loại bỏ vừa đủ melamin gây tàn nhang và đồng thời đào thải độc tố trong da, giúp làn da khỏe mạnh vì vậy mà sau điều trị, tàn nhang sẽ được trị sạch và tăng cường sức đề kháng, hạn chế tối đa nguy cơ bị tia tử ngoại tấn công nên rất ít tái phát (chỉ trừ trường hợp cơ địa yếu và chế độ chăm sóc da không được cải thiện).

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị Lan Thư. Hi vọng chị đã cảm thấy thỏa mãn và sớm có kế hoạch điều trị tàn nhang cho riêng mình.

XEM THÊM
star Các bước điều trị tàn nhang bằng CN Yellow laser - Advanced star Trị tàn nhang Yellow laser - Advanced mất thời gian bao lâu?
Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm