Trị tàn nhang bằng Laser giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

0comment

Chào bác sĩ. Em mới 25 tuổi nhưng đã bị tàn nhang trên mặt nên em muốn chữa khỏi bằng công nghệ Laser tại TMV Đông Á nhưng còn lo lắng không biết trị tàn nhang bằng Laser giá bao nhiêu, kết quả duy trì bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ (Nguyễn Thị Hương Giang, Hà Tây).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc Trị tàn nhang bằng Laser giá bao nhiêu của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Tàn nhang xuất hiện ở độ tuổi 25 là chuyện bình thường ở nhiều chị em do sự thay đổi nội tiết hoặc chế độ chăm sóc da mặt không phù hợp. Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ laser hiện đại, ngày nay việc trị tàn nhang đã trở nên dễ dàng khiến chị em không cần lo lắng nhiều.

Tại TMV Đông Á, công nghệ Yellow laser - Advanced được chuyển giao và ứng dụng thành công giúp chị em trị sạch tàn nhang (tùy thuộc cơ địa) không để lại sẹo với mức giá ưu đãi như sau:

Dịch vụ trị Tàn Nhang Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Trị tàn nhang Yellow Laser - Advanced 6 60
Lưu ý: Chi phí trị tàn nhang thực tế tùy thuộc vào tình trạng khách hàng với mức độ tàn nhang của khách hàng

Yellow Laser - Advanced là công nghệ trị tàn nhang bằng laser tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng bước sóng 1064nm để tác động phá vỡ hắc tố melamin và gốc tự do từ lớp thượng bì - trung bì và hạ bì da giúp trị tàn nhang hiệu quả mà các phương pháp khác không làm được. Đặc biệt, Công nghệ sử dụng bước sóng ngắn nên khi tác động không làm tổn thương lớp thượng bì trên da nên không để lại sẹo.

tri-tan-nhang-bang-laser-gia-bao-nhieu

Điều trị tàn nhang bằng laser tại TMV Đông Á

Còn về kết quả duy trì tàn nhang bao lâu thì còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc cũng như cơ địa da của bạn. Tuy nhiên, nhờ khả năng quét sạch hắc tố melamin và các gốc tự do, Yellow laser - Advanced trị tàn nhang tận gốc, mang tới kết quả duy trì ổn định, hạn chế tối đa khả năng tái phát so với các phương pháp thông thường.

XEM THÊM
star Các bước điều trị tàn nhang bằng CN Yellow laser - Advanced star Trị tàn nhang Yellow laser - Advanced mất thời gian bao lâu?
Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm