Trị tàn nhang bằng Laser có khiến da bị khô đi không?

0comment

Chào bác sĩ. Em bị tàn nhang đã nhiều năm nay, tàn nhang không xuất hiện hết mặt mà chỉ chiếm ¼ má nhưng xuất hiện cả hai bên khiến em lo lắng và muốn chữa trị bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, em khá băn khoăn vì sợ rằng điện di laser xong sẽ khiến da bị khô đi, thực hiện xong sẽ khiến da nhanh bị lão hóa (Trần Hòa – Thanh Hóa).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:
Ngày nay với sự phát triển của công nghệ cao, các biện pháp bằng laser đã ra đời và là phương pháp tối ưu giúp chị em trị khỏi tàn nhang chỉ sau liệu trình ngắn. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra khiến nhiều người khá quan ngại khi áp dụng phương pháp này đó là không biết sau điều trị tàn nhang bằng laser da mặt có bị khô đi và lão hóa nhanh không.

tri-tan-nhang-bang-laser-3

Sau trị tàn nhang bằng laser, da có bị khô không?

Giải đáp về vấn đề này các chuyên gia da liễu khẳng định, điều trị tàn nhang bằng laser xong có bị khô da không còn tùy vào phương pháp sử dụng. Bởi hiện có những phương pháp laser sử dụng cường độ phát xung cực mạnh thì khi tác động sẽ gây tổn thương nhiệt, nhiệt năng tỏa ra sẽ hấp thụ nước và vì vậy khiến da mặt bị khô đi, đẩy nhanh quá trình lão hóa. Ngược lại, một số phương pháp được tổ chức FDA kiểm chứng an toàn, sử dụng bước sóng đã qua điểm định như Yellow laser –Advanced khi tác động sẽ chuyển hóa năng lượng thành quang quang – cơ nên không làm khô da mặt mà còn kích thích lưu thông máu, giúp tế bào da được trao đổi dưỡng chất nhiều hơn, đảm bảo an toàn, thân thiện với mọi loại da mặt.

Đặc biệt, trị tàn nhang bằng Yellow laser – Advanced còn mang lại những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không thể làm được như hiệu quả trị sạch tàn nhang 100%, tái tạo da mặt trở nên sạch – sáng – hồng mịn mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

starChữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?
starTrị tàn nhang ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm