Tàn nhang để nặng mới chữa hay nên chữa khi còn nhẹ?

0comment

Chào bác sĩ. Em mới bị tàn nhang một vài năm nay nhưng đang lưỡng lự không biết có nên đi chữa hay không vì nhiều người nói rằng cứ qua mùa đông là chúng sẽ tự biến mất. Tuy nhiên em rất lo và không biết tàn nhang để nặng mới chữa hay nên chữa ngay từ bây giờ (Ngọc Thảo – Nam Định).

Trả lời:

Chào Ngọc Thảo!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như bạn chia sẻ thì bạn mới bị tàn nhang một vài năm nay và cơ bản là vẫn bị nhẹ. Tuy nhiên, tàn nhang gồm 2 loại chính là  Ephelides (có thể biến mất vào mua đông) và Lentigines (không thể biến mất vào mùa đông). Do đó, quan niệm tàn nhang có thể biến mất vào mùa đông là không có căn cứ, hơn nữa dù là trường hợp nào cũng nên được chữa khỏi ngay từ đầu sẽ hạn chế khả năng tái phát.

tan-nhang-3

Tàn nhang để nặng mới chữa hay chữa từ lúc còn nhẹ

Riêng về vấn đề tàn nhang để nặng mới chữa hay chữa ngay từ khi bị nhẹ thì chúng tôi khẳng định rằng bạn nên chữa trị tàn nhang càng sớm càng tốt, không nên để nặng mới chữa sẽ không khỏi được, khả năng tái phát cao, số lần điều trị nhiều, tốn nhiều chi phí mà còn dễ gây di chứng cho da.

Trong khi đó, tàn nhang một khi đã xuất hiện thì không thể tự biến mất mà còn biểu hiện nặng dần theo thời gian. Mặt khác, điều trị khi bị nhẹ, hắc tố còn chưa ăn sâu chưa tạo thành mảng bám nên dễ phá vỡ và khó tái sinh trở lại.

Mặc dù với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay tàn nhang đã có thể dễ dàng chữa trị. Công nghệ Yellow laser – Advanced được chuyển giao và ứng dụng tại TMV Đông Á có thể trị sạch tàn nhang không phân biệt vị trí hay mức độ mà còn tái tạo da, giúp làn da trở nên sạch – sáng – hồng – mịn. Tuy nhiên giới chuyên gia vẫn khuyến cáo chị em nên sớm điều trị để có kết quả hoàn hảo như ý muốn.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

starCách chữa bệnh tàn nhang DUY NHẤT không tái phát chỉ 30 phút
starChữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm