Tàn nhang để nặng có trị khỏi được không?

0comment

Chào bác sĩ. Mặt em có nhiều nốt tàn nhang nhưng vì khá chủ quan nên bây giờ đã bị nặng. Hiện em đang rất lo lắng không biết tàn nhang đã nổi thành nhiều nốt và khá to trên mặt thì có thể trị khỏi được không? Em phải chữa trị bằng cách nào đây ạ (Hoàng Kiều Linh, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Thực tế tàn nhang một khi đã xuất hiện thì không thể tự khỏi mà còn biến chuyển nặng hơn tùy cơ địa từng người. Và hơn thế nữa, tàn nhang để càng lâu càng khó chữa do hắc tố melamin đã xuất hiện dầy đặc và ăn sâu vào tổ chức mô lành bên dưới dẫn tới sự bất lực của các phương pháp tự nhiên và ngay cả laser cũng không thể tác động vào sâu để triệt tiêu toàn bộ nguyên nhân gây bệnh tàn nhang.

tan-nhang-co chua -duoc-khong

Tàn nhang để nặng có thể chữa khỏi được không?

Ngày nay với sự phát triển của khoa học hiện đại thì việc chữa trị tàn nhang đã hiệu quả hơn thậm chí một số phương pháp cải tiến mới như Yellow laser - Advanced có thể giúp bạn trị sạch tàn nhang hoàn toàn chỉ sau liệu trình ngắn. Tuy nhiên kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng tàn nhang của bạn như mức độ phân bố, vị trí xuất hiện, nặng hay nhẹ. Vì thế tàn nhang để càng nặng thì hiệu quả điều trị tất nhiên sẽ giảm, ngược lại nếu biết chữa trị tàn nhang ngay từ khi chúng mới biểu hiện nhẹ thì hiệu quả sẽ cao hơn nhiều.

Trường hợp của bạn do chưa mô tả kỹ và chúng tôi cũng không thể tư vấn chính xác kết quả điều trị mà bạn sẽ đạt được. Do đó, nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á (địa chỉ Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình hoặc 75, Bà Triệu, Hai Bà Trưng) hoặc (Tp Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, quận 10) để được soi da và thăm khám.

Yellow laser - Advanced: Công nghệ trị tàn nhang độc quyền được giới chuyên gia trong và ngoài được đánh giá cao, đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả, đặc biệt không để lại sẹo và hạn chế cảm giác đau rát cho người sử dụng hơn các phương pháp thông thường.

XEM THÊM
star Cách trị tàn nhang tận gốc KHÔNG tái phát? Bác sĩ tư vấn star Sau trị tàn nhang bằng Yellow Laser - Advanced da có bị bong đỏ không?
Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm