Tàn nhang có thể trị sạch chỉ sau 1 lần không?

0comment

Chào bác sĩ. Vài năm nay em bị tàn nhang hai bên má khá nặng, chúng mọc đối xứng với những hạt to, nổi lăn tăn giống như hạt đậu. Trong khi em lên mạng search thì thấy có rất nhiều đơn vị quảng cáo có thể trị sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần. Liệu có đúng không? ( Nguyễn Thị Hà My – Thanh Hóa).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Tàn nhang là tình trạng thường gặp tuy nhiên tùy cơ địa da và chế độ chăm sóc mà xuất hiện với mức độ nặng, nhẹ khác nhau.

Trường hợp như bạn mô tả, tàn nhang xuất hiện khá nặng (đối xứng hai bên và có những hạt to bằng đầu đũa). Tuy nhiên, vấn đề có thể trị khỏi, trị sạch chỉ sau 1 lần được không còn tùy thuộc vào công nghệ mà bạn áp dụng. Thực tế không phải công nghệ nào cũng có thể làm được điều này mà vẫn đảm bảo an toàn nhất là đối với những phương pháp sử dụng bắn laser với cường độ cao. Do đó, trước những quảng cáo trên mạng, bạn cần xem xét và cân nhắc thật kỹ.

tan-nhang-1

Có cách nào trị tàn nhang chỉ sau 1 lần không?

Tuy nhiên, tin vui cho bạn là ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công CN Yellow Laser – Advanced: Phương pháp sử dụng bước sóng 1064nm để tác động tiêu diệt hắc tố melamin, giúp trị tàn nhang tận gốc, mang tới hiệu quả tối ưu mà các phương pháp trước đó không thể làm được.

Đặc biệt, do bước sóng 1064nm có khả năng xuyên qua mọi tầng biểu bì da (như Thượng bì – Trung bì – Hạ bì) nên có thể điều trị tàn nhang hiệu quả chỉ sau 1 lần, mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

starCách chữa bệnh tàn nhang DUY NHẤT không tái phát chỉ 30 phút
starTrị tàn nhang ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm