Tại sao các cách điều trị tàn nhang thông thường không thể xóa bỏ tàn nhang ?

0comment

Nếu chỉ áp dụng những biện pháp thông thường bạn sẽ không thể điều trị tàn nhang hiệu quả. Vì sao vậy ?

Đâu là cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất

Đâu là cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất?

Đánh giá các cách điều trị tàn nhang chị em thường áp dụng

Điều trị tàn nhang nhanh chóng là điều mong ước của hàng triệu chị em trên thế giới. Nhưng chính tâm lý nóng vội đó khiến cho nhiều người áp dụng nhiều biện pháp chữa tàn nhang nhưng không đem lại hiệu quả. Để đạt được kết quả như mong đợi, bạn phải trị từ "gốc rễ" - đó là các hắc sắc tố gây nên bệnh.

Điều trị tàn nhang bằng mỹ phẩm

Không nên sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang

Không nên sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang

Mỹ phẩm được chị em "tôn sùng" như giải pháp "cứu cánh" cho tình trạng đốm tàn nhang thâm sạm trên làn da của mình, bởi chúng đem lại hiệu quả nhanh chóng. Chỉ sau  1 - 2 lần sử dụng sẽ thấy rõ sự thay đổi. Giá thành cũng phải chăng, trung bình ở mức 100.000 - 200.000 VNĐ.

"Tuy thế, mỹ phẩm không đem lại hiệu quả điều trị tàn nhang ổn định, chỉ mang tính tạm thời. Bởi hàm lượng chính của mỹ phẩm là các chất lột tẩy nên chỉ có tác dụng lột bỏ lớp da thâm sạm chứ không lấy đi hết hắc sắc tố trên bề mặt da. Trên hết, khi sử dụng lâu ngày, làn da sẽ bị mỏng dần và trở nên nhạy cảm, dễ bắt nắng. Từ đó, tàn nhang càng có điều kiện để lan rộng và an sâu vào các tế bào biểu bì" 

Điều trị tàn nhang bằng mặt nạ tự nhiên

[caption id="attachment_1681" align="aligncenter" width="504"]cách điều trị tàn nhang từ tự nhiên Cách điều trị tàn nhang từ tự nhiên[/caption]

Giải pháp điều trị tàn nhang từ tự nhiên được coi là cách khá an toàn, dễ thực hiện, tiết kiệm và có thể thực hiện tại nhà. Vì thế, mặt nạ dâu tây, gel nha đam, nước cốt chanh,... được nhiều chị em sử dụng để mong chờ điều trị tàn nhang hiệu quả.

Tuy thế, cũng giống như hạn chế của mỹ phẩm, chúng chỉ có tác dụng chính là cung cấp dinh dưỡng, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh để chống lại sự xâm nhập của các yếu tố từ bên ngoài môi trường, đặc biệt là các tia UV, chứ không thể phá hủy Melamin gây bệnh.

Vậy cách điều trị tàn nhang nào là hiệu quả nhất?

Để điều trị tàn nhang hiệu quả, bạn cần khắc phục từ chính nguyên nhân, đó là đào thải hoàn toàn hắc sắc melamin ra khỏi bề mặt da. Thực hiện chức năng chỉ có những công nghệ hiện đại - phát minh của các nhà khoa học nhiều năm nghiên cứu.

new (1)Muốn trị tàn nhang hiệu quả cần phải làm gì?

tri-tan-nhang-gia-bao-nhieu-1

Trị tàn nhang Yellow Laser - Advacced tại TMV Đông Á

Nhưng, bạn không nên điều trị tàn nhang bằng công nghệ bắn, đốt tẩy tàn nhang vì chúng có nhiều nhược điểm: dễ gây bỏng rát, phồng rộp khi đi dưới nắng,...

Cách tốt nhất là áp dụng công nghệ Yellow Laser - Advacced phiên bản mới 2016 của Hoa Kỳ. Đây là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, sử dụng chính những tia sáng có bước sóng cực ngắn và xung điện mạnh để phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố, từ đó đẩy melamin ra ngoài, đồng thời cung cấp dưỡng chất, tăng sinh collagen, đem tới làn da sáng mịn chỉ sau 1 lần duy nhất.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này cũng như tìm ra cách điều trị tàn nhang phù hợp nhất với cơ địa, tình trạng của mình, bạn hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á qua:

Hoặc

tu-van

Nguồn: https://dieutritannhang.net

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm