Sau trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced, da có bị bong đỏ không?

0comment

Chào bác sĩ. Em nghe cô bạn thân cùng văn phòng chia sẻ cách trị tàn nhang bằng công nghệ Hoa Kỳ Yellow Laser - Advanced khá hiệu quả nhưng khá lo lắng, không biết sau mỗi lần điều trị làn da có bị bong đỏ và để lại vết thâm không? (Trần Thị Hoàng Anh, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Tàn nhang là tình trạng thường xuất hiện ở chị em, nhất là giai đoạn sau sinh nở. Tuy nhiên vơi sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là công nghệ Yellow Laser - Advanced được cho là thế hệ laser trị tàn nhang tiên tiến nhất tại Mỹ có thể trị sạch tàn nhang hiệu quả chỉ 1 lần đồng thời tái tạo da mặt, đem tới những hiệu quả chưa từng có mà thế hệ laser trị liệu truyền thống không thể làm được.

Đặc biệt, điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser - Advanced không gây ra các hiện tượng đau rát, bong đỏ hay vết thâm thường gặp. Công nghệ đã được FDA (US Food anh Drug Administration) và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn bởi bước sóng 1064nm được sử dụng có độ dài xung cực ngắn và năng lượng siêu nhỏ có khả năng xuyên qua từng cấu trúc tế bào một cách có chọn lọc, hoàn toàn không làm tổn thương tế bào da.

Không chỉ có vậy, năng lượng Yellow Laser khi đi qua bề mặt da kết hợp hệ thống làm mát sẽ không gây tỏa nhiệt bề mặt, bảo toàn hệ thống tĩnh mạch chạy sát da và hệ thống biểu bì vì vậy không gây hiện tương xung huyết hay bong đỏ thường gặp. Đặc biệt, với khả năng chuyển hóa năng lượng sang dạng cơ, Yellow Laser - Advanced tăng cường lưu thông tuần hoàn máu đồng thời cung cấp oxygen nuôi sống tế bào giúp bề mặt da trở nên căng mịn hoàn toàn không có hiện tượng xung huyết, ửng đỏ hay để lại vết thâm như nhiều người lo ngại.

tri-tan-nhang-bang-laser

Sau trị tàn nhang bằng Yellow Laser - Advanced làn da không bị bong đỏ

Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể xảy ra đối với những làn da mỏng, cơ địa yếu hoặc dị ứng với ánh sáng laser. Tuy nhiên, đây cũng không phải là dấu hiệu đáng lo ngại, bạn chỉ cần bôi kem tái tạo và áp dụng chế độ hướng dẫn theo đúng chỉ định thì chỉ sau 1 giờ, làn da bong đỏ sẽ trở lại đều màu y như bình thường.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Hi vọng Hoài Anh đã có giải đáp thỏa mãn và yên tâm hơn khi áp dụng công nghệ Yellow Laser - Advanced tại TMV Đông Á.

XEM THÊM
starYellow Laser - Advanced có trị sạch được tàn nhang không? star Cách trị tàn nhang tận gốc KHÔNG tái phát? Bác sĩ tư vấn
Bạn đang lo lắng tình trạng tàn trạng tàn nhang trên mặt và cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm