Trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced mất bao lâu thời gian?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi nghe tới công nghệ Yellow laser – Adbanced rất nhiều lần qua lời kể của các bạn đồng nghiệp và trên sách báo nhưng có nhiều thông tin tôi vẫn chưa nắm được đó là thời gian điều trị bao lâu? Sau điều trị da tôi có bị bong đỏ lên không? (Vũ Diệp Anh – Thanh Hóa).

Trả lời:

Cám ơn chị Diệp Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến hiện đại từ Hoa Kỳ sử dụng bước sóng 1064nm để tác động loại bỏ hắc tố melamin. Có lẽ chính vì độ hiệu quả và an toàn sau áp dụng mà công nghệ này được nhiều chị em biết đến và truyền tai nhau áp dụng.

1. Trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced mất bao lâu thời gian?

Yellow laser – Advanced là công nghệ điều trị tàn nhang theo liệu trình. Theo đó, tùy từng mức độ tàn nhang nặng, nhẹ bác sĩ sẽ tư vấn cho chị phác đồ điều trị phù hợp, bao gồm cả số lần.

Do đó, số lần điều trị sẽ tùy thuộc tình trạng của từng người (trung bình từ 4- 6 lần). Trường hợp của chị do chưa mô tả rõ nên chúng tôi khó nắm được. Chính vì vậy chị có thể miêu tả rõ hơn hoặc bớt chút thời gian tơi TMV Đông Á, chúng tôi sẽ soi da và tư vấn cụ thể.

tan-nhang-2

Bác sĩ soi da và tư vấn số lần điều trị

2. Sau trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced, da có bị bong đỏ không?

Riêng về vấn đề sau điều trị tàn nhang da có bị bong đỏ không thì chị có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi bước sóng dài 1064nm được chứng minh khoa học là rất an toàn, đảm bảo khi tác động không hề xâm lấn nên không gây tổn thương nhiệt vì thế không gây hiện tượng đau rát hay bong đỏ sau điều trị.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Ngoài ra, một số thông tin khác liên quan tới điều trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced chị vui lòng tham khảo thông tin trên trang chủ dieutritannhang.net hoặc liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn.

Chúc chị thành công!

XEM THÊM

joyful-sun-hiCông nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser mới nhất 2016

joyful-sun-hi

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Mọi thắc mắc về công nghệ trị tàn nhang Yellow laser – Advanced 2016, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm