Home Tư vấn trị tàn nhang Kem trị tàn nhang ốc sên có hiệu quả không?

Kem trị tàn nhang ốc sên có hiệu quả không?

Mình bị tàn nhang rất lâu dù dùng nhiều biện pháp mà không khỏi. Nghe quảng cáo tới kem trị tàn nhang ốc sên giúp trị tàn nhang 100%. Mình muốn hỏi kem trị tàn nhang ốc sên có hiệu quả như mong đợi không? ( Huyền Lan – 35 tuổi)

Chào bạn Huyền Lan!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi sử dụng kem trị tàn nhang ốc sên có hiệu quả như mong đợi không? tới các chuyên gia của TMV Đông Á. Thay mặt các chuyên gia TMV Đông Á, mình xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

kem trị tàn nhang ốc sên

Kem trị tàn nhang ốc sên có hiệu quả như quảng cáo không?

Kem trị tàn nhang ốc sên có hiệu quả không?

Hiện nay, nhiều  người sử dụng các cách chữa bệnh tàn nhang bằng phương pháp dân gian. Tuy nhiên, cách chữa bệnh tàn nhang bằng phương pháp dân gian chưa được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn.

Trên thị trường, đang quảng cáo kem trị tàn nhang ốc sên. Vậy độ hiệu quả của loại kem trị tàn nhang này ra sao?

Bên trong kem trị tàn nhang bằng ốc sên có chứa các allantion chiết xuất từ dịch nhầy của ốc sên. Các dịch nhầy này có chứa lượng lớn protein, vitamin, và canxi có tác dụng giúp làm trắng da và cung cấp độ ẩm cho da giúp trị tàn nhang hiệu quả nhất.

kem trị tàn nhang ốc sên

Dịch nhầy từ ốc sên có tác dụng trị nám, làm trắng da

Tìm hiểu thêm: Lợi bất cập hại từ các loại kem trị tàn nhang trên thị trường

Kem trị tàn nhang ốc sên hiệu quả không?

Bạn cần nhớ, dịch ốc sên có tác dụng giúp điều trị tàn nhang nhưng bên trong dịch ốc sên có chứa lượng vi khuẩn gây hại cho da. Nếu không dùng hợp lý sẽ gây hại cho da, càng khiến da trở nên nghiêm trọng hơn.

Vì thế, khi lựa chọn mua sản phẩm kem trị tàn nhang bằng ốc sên, bạn cần chú ý tới nguồn gốc xuất xứ cũng như xem kem có đảm bảo chất lượng không. Vì nhiều loại kem hiện nay có nguồn gốc không rõ ràng và chất lượng kém gây ra các tác dụng phụ có thể khiến da bị dị ứng.

Ngoài các phương pháp trị tàn nhang tự nhiên và dùng kem trị tàn nhang ốc sên có thể sử dụng cách nào giúp trị tàn nhang hiệu quả, không làm da bị di ứng….

 Đừng nên bỏ qua: Tác ngại không ngờ nếu tự ý trị tàn nhang bằng kem trộn

Để xóa đi nỗi lo tàn nhang, TMV Đông Á sử dụng công nghệ cao giúp điều trị tàn nhang. Yellow Laser Advanced là giải pháp thông minh giúp điều trị tàn nhang 100% sau 1 lần.

điều trị tàn nhang

Điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser Advanced hiệu quả

Công nghệ này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện lớn, giúp làm phá vỡ các mảng tàn nhang, các melamin kể cả các hạt nằm sâu bên trong da. Đồng thời, giúp tiêu diệt các gốc tự do, giúp xóa bỏ các vết đốm tàn nhang 100%.

Đồng thời, cách này giúp tái tạo da,  giúp da luôn sáng mịn, các vết tàn nhang hết nhanh chóng. Đồng thời, công nghệ này được FDA và CE chứng minh điều trị tàn nhang hiệu quả, không gây ra các vết thâm sẹo.

 Tìm hiểu thêm: Yellow Laser Advanced – trị tàn nhang 100% hiệu quả nhất

Việc sử dụng công nghệ cao điều trị tàn nhang là cách tốt nhất giúp điều trị tàn nhang nhanh mà không để lại sẹo.

Qua bài viết này, các chuyên gia TMV Đông Á đã trả lời kem trị tàn nhang ốc sên có hiệu quả không? và phương pháp điều trị tàn nhang tốt nhất hiện nay rồi nhé. Hãy đến với TMV Đông Á để giải quyết tình trạng nám da của mình.

XEM THÊM

joyful-sun-hi  Bí kíp điều trị 100% tàn nhang từ A-Z bằng Laser 

joyful-sun-hiCách chăm sóc da sau khi đốt laser trị tàn nhang thế nào hiệu quả nhất?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN