Công nghệ điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced

0comment

Trị tàn nhang bằng tia laser không còn xa lạ với ngành thẩm mỹ của Việt Nam. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao – Yellow Laser từ Hoa Kỳ vào điều trị tàn nhang cho khách hàng.

1. Yellow Laser Advanced – công nghệ điều trị tàn nhang đột phá từ Hoa Kỳ

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ công nghệ cao với những công nghệ máy móc hiện đại. Các chuyên gia và các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu, thử nghiệm để cho ra đời công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser Advanced tiên tiến nhất. Sự an toàn, tính hiệu quả của công nghệ này đã được chứng nhận bởi FDA và chứng nhận CE

Video giới thiệu công nghệ điều trị tàn nhang Yellow Laser Advanced

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Yellow Laser Advanced

– Trị tàn nhang hiệu quả lên đến 100% ( tùy thuộc vào cơ địa): Công nghệ Yellow Laser Advanced sử dụng ánh sáng có năng lượng cực mạch để tác động đến chân tàn nhang ở tận lớp trung bì và hạ bì da. Hơn nữa ánh sáng này có thể đi len lỏi vào các bó cơ để phá vỡ các hạt melanin nằm ở sâu trong đó. Kết quả trị tàn nhang có thể lên đến 100% nếu phù hợp với cơ địa.

cong-nghe-dieu-tri-tan-nhang-yellow-laser

Công nghệ Yellow Laser Advanced trị tàn nhang hiệu quả

– An toàn: Ánh sáng có luồng năng lượng cực mạnh được chiếu vào da mặt có tính chọn lọc cao. Tức là chỉ tác động đến vùng da bị tàn nhang mà không tác động đến vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Không để lại sẹo: Yellow Laser Advanced được cải tiến với bước sóng 1064nm kích thích collagen và elastin tăng sinh ngay khi đang điều trị. Nhờ đó da được tái tạo ngay lập tức sau khi tàn nhang được đánh bật bởi các năng lượng cực mạnh, hạn chế tuyệt đối khả năng để lại sẹo sau khi điều trị tàn nhang.

cong-nghe-dieu-tri-tan-nhang-yellow-laser-1

Da sáng hồng tự tin sau khi trị tàn nhang

– Da sáng hồng, mịn màng: Bước sóng 1064nm không chỉ giúp ngăn ngừa sẹo hình thành hiệu quả mà còn giúp da mặt trở nên sáng hồng mịn màng sau khi điều trị. Nhờ vào sự tăng sinh của các collagen và elastin mà kết cấu da trở nên vững chắc, có độ kết nối cao, da trở nên tươi trẻ hơn.

Trên đây là những thông tin về công nghệ Yellow Laser Advanced và ưu điểm vượt trội của công nghệ trị tàn nhang này. Hiện nay công nghệ Yellow Laser Advanced đã được tiếp nhận chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu có bất cứ thắc mắc, cần được tư vấn về cách điều trị tàn nhang và công nghệ Yellow Laser Advanced, quý khách vui lòng liên hệ với TMV Đông Á theo phương thức sau:

tel:19006498Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm