Có nên trị tàn nhang bằng rau răm không?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi là Mai Lan ở Yên Bái. Mặt tôi có khá nhiều vết tàn nhang loang rộng ở khắp trán và cằm nhưng điều khiến tôi băn khoăn là tôi không biết có nên trị tàn nhang bằng rau răm không vì tôi thấy cách này có rất nhiều người mách tôi nên dùng.

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc về trị tàn nhang bằng rau răm của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện trong dân gian có rất nhiều cách trị tàn nhang được chị em truyền tai nhau ví dụ như rau răm, chanh, nghệ và một số phương pháp khác. Tuy nhiên về hiệu quả của những phương pháp này thì ngay từ đầu chúng tôi khẳng định rằng không thể chữa được tàn nhang.

Bởi vì mặc dù nguyên liệu tự nhiên dù có những chất bên trong có thể hỗ trợ tốt cho da như thế nào thì cũng không thể tác động tận sâu vào bên trong biểu bì da để hấp thụ melamin được (trong khi đó đây lại là nguyên nhân và là bản chất chủ yếu dẫn tới tình trạng nám tàn nhang).

tri-tan-nhang-bang-rau-ram

Rau răm không thể trị được tàn nhang

Cụ thể đối với rau răm một loại hơi hắc và mặc dù Nguyên cứu khoa học có chỉ ra rằng thành phần β – caryophylen có thể hỗ trợ làm sáng da nhưng chúng hoàn toàn không thể có tác dụng trong việc loại bỏ tàn nhang. Có chăng chị em nên sử dụng đơn thuần trong việc tẩy tế bào da chết hoặc sử dụng chúng để uống hàng ngày sẽ mát gan, rất tốt cho da.

Và chính bởi rau răm nói riêng, nguyên liệu tự nhiên không thể mang lại được những tác dụng trong việc điều trị tàn nhang cho nên chị em nên tìm tới những phương pháp khoa học hơn. Đặc biệt hiện nay với những thành tựu của khoa học thẩm mỹ hiện đại thì việc điều trị tàn nhang đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Công nghệ Yellow laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064nm tác động tận sâu thượng bì kể cả trung bì để hấp thụ melamin một cách chọn lọc đồng thời tái tạo tế bào da mặt, kích thích sản sinh collagen đồng thời tăng cường tuần hoàn máu cho da mặt trở nên sáng mịn hồng hào.

Chứng minh hiệu quả thực tế, công nghệ Yellow laser – Advanced có thể trị sạch tàn nhang 100% chỉ sau 1 lần duy nhất. Phương pháp đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận nhờ khả năng điều trị an toàn, không xâm lấn cam kết không gây đau rát hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho khách hàng khi thực hiện.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

joyful-sun-hiYellow laser – Advanced: Công nghệ trị tàn nhang tận gốc 100% chỉ sau 1 lần

joyful-sun-hi

Trị nám tàn nhang ở đâu Hiệu Quả nhất? – Tổng hợp Review từ Khách hàng

Liên hệ bác sĩ để được tư vấn miễn phí!
tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm