Cách làm hết tàn nhang trên mặt tốt nhất

0comment

Tàn nhang xuất hiện ở khắp cơ thể nhưng tập trung chủ yếu ở vùng mặt. Đây là vị trí làn da rất nhạy cảm và khó chữa. Vì thế, cách làm hết tàn nhang trên mặt tốt nhất là tìm tới sự hướng dẫn và điều trị của bác sĩ, tránh tự chữa sẽ dẫn tới nhiều rủi ro và gây tổn hại cho làn da bất kì lúc nào.

cach-lam-het-tan-nhang-tren-mat-1

Thăm khám, tư vấn để tìm ra cách làm hết tàn nhang trên mặt

Do mỗi người có một tình trạng tàn nhang ở mức độ nặng -nhẹ, ít – nhiều khác nhau. Có người thuộc da dầu và có người thuộc da khô,… nên biện pháp chữa trị sẽ khác nhau ở từng trường hợp.

Bác sĩ tư vấn, thăm khám cho da trước khi điều trị

Thăm khám trước khi kết luận tình trạng bệnh để có cách điều trị hữu hiệu

Vì thế, bạn cần tới gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để hiểu rõ làn da của mình, từ đó sẽ được lựa chọn cách làm hết tàn nhang phù hợp nhất để gia tăng hiệu quả chữa trị.

Cách làm mất tàn nhang nhanh nhất

b.huyen

Bác sĩ da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như với trên 10 năm kinh nghiệm

Để điều trị dứt điểm tình trạng thâm sạm trên da, bạn cần áp dụng cách làm hết tàn nhang trên mặt tốt nhất. Theo bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như: “Để chữa tàn đang hiệu quả, cần tác động trực tiếp vào vùng điều trị, loại bỏ hắc sắc tố melamin trên bề mặt da vì đây nguyên nhân chính gây nên bệnh”.

tan-nhang-1

Trị dứt điểm tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced

Để thực hiện đúng nguyên tắc đó, tới nay chỉ có công nghệ Yellow Laser Advanced. Với bước sóng 1064 nm cực ngắn, xung điện mạnh, Yellow Laser Advanced tác động lên từng đốm tàn nhang, phá vỡ cấu trúc hắc tố melamin và loại bỏ chúng theo đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, với sự cải tiến mới, công nghệ còn cố khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn, trẻ hóa da,.. đem tới sự đổi mới toàn diện. Làn da trở nên tươi sáng – hồng mịn.

Công nghệ này hiện được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vì thế, để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cụ thể về công nghệ này, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Đông Á để được tư vấn:

tel:19006499

XEM THÊM NGAY:
Quy trình điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser Advanced

Nguyên tắc để da luôn đẹp và không có tàn nhang

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm