Yellow Laser – Xóa sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần thực hiện

2comment

Yellow Laser là công thức “đánh bật” tàn nhang số 1 Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận về mực độ an tòan và hiệu quả chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG TẬN GỐC BẰNG YELLOW LASER

anh-gt

icon-01 Công nghệ Yellow Laser là giải pháp điều trị tàn nhang thông minh được phát minh bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ, là một bước đột phá mới trong việc ứng dụng bước sóng ánh sáng laser để điều trị các vấn đề về da.

icon-01 Yellow Laser là công nghệ xóa tàn nhang không làm tổn thương da, không xâm lấn, chỉ điều trị bằng 1 lần duy nhất và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG YELLOW LASER?

icon-01 XÓA SẠCH TÀN NHANG CHỈ SAU 1 LẦN ĐIỀU TRỊ

Yellow Laser mang lại hiệu quả tối ưu chỉ bằng 1 lần thực hiện duy nhất

Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao, sẽ phá hủy tế bào gây tàn nhang trong 0,1 giây. Mỗi ca điều trị tàn nhang chỉ cần thực hiện trong 30 phút, với 1 lần duy nhất.

Yellow Laser tác động qua từng lớp biểu bì cho đến tận tầng sâu dưới da, bóc tách lớp tàn nhang trên bề mặt để tiêu diệt các Melanocyte là mầm mống, nguyên nhân chính gây ra tàn nhang, rút ngắn thời gian điều trị chỉ bằng 1 lần thực hiện.

icon-01 YELLOW LASER XÓA TÀN NHANG AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO

Điều trị tàn nhang với công nghệ số 1 Hoa Kỳ

Điều trị tàn nhang với công nghệ số 1 Hoa Kỳ

Yellow Laser sử dụng ánh sáng laser (màu xanh – 511nm và màu vàng 1064 nm) đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận.

Những bước sóng được phát ra từ Yellow Laser rất thông minh, phát theo xung có hiệu suất cao nhưng tính năng lại rất ổn định. Các tia laser này chỉ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào những sắc tố sậm màu mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh và những mô lân cận, cùng hệ thống làm mát bề mặt da vì vậy không gây ra bất cứ tổn thương nào. Sau điều trị không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ cũng như không làm mòn, làm mỏng da.

icon-01 HIỆU QUẢ TỚI tối ưu, TÀN NHANG KHÔNG TÁI PHÁT

Tia laser Yellow sẽ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp lên những sắc tố melanin gây tàn nhang rồi biến chúng thành những hạt li ti và được đào thải triệt để ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên. Hiệu quả mang lại của Yellow Laser có thể đạt tới tối ưu. Làn da sau điều trị sẽ luôn mịn màng, đều màu, không hề thâm sẹo

icon-01 TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA ĐẠT CHUẨN

Sau khi điều trị, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc và cung cấp thông tin hướng dẫn chăm sóc

Sau khi điều trị, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc và cung cấp thông tin hướng dẫn chăm sóc

Ngoài việc điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser, khách hàng thực hiện điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á còn được hướng dẫn chăm sóc da sau điều trị, trải nghiệm quy trình chăm sóc da đạt chuẩn quốc tế bởi các chuyên viên chăm sóc da của Đông Á, giúp quá trình phục hồi da diễn ra nhanh nhất.

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

pic

Họ & tên: Bùi Bích Nguyệt (29 tuổi – Hưng Yên)
Bệnh nhân trị tàn nhang bằng Yellow Laser cách đây 6 tháng: “Tôi đã thử nhiều cách trị tàn nhang trước đó, từ tự nhiên đến thuốc Đông, Tây y nhưng đều không hiệu quả. Phải đến khi trị bằng Yellow Laser, tàn nhang mới được loại bỏ hoàn toàn. Tôi mừng quá.”

pic

Họ & tên: Phạm Trà My (Nam Định)
Khách hàng đã trị tàn nhang cách đây 8 tháng chia sẻ: “Công nghệ Yellow Laser mang lại hiệu quả ngoài mong đợi của tôi, cứ ngỡ sẽ phải chịu những đốm tàn nhang này mãi, nhưng chỉ mất 1 lần điều trị duy nhất mà >95% tàn nhang biến mất hoàn toàn.”

THAM GIA “NGÀY HỘI TƯ VẤN” – TRỰC TIẾP BÁC SĨ DA LIỄU TƯ VẤN, THĂM KHÁM & ĐIỀU TRỊicon-01

Tham gia “Ngày hội tư vấn” vào thứ 6 hàng tuần bạn có cơ hội:

Tư vấn miễn phí bởi Bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành

Bác sĩ, chuyên gia trực tiếp soi da, tư vấn điều trị

Trải nghiệm công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Ưu đã 30% + voucher trẻ hóa da 3.000.000 VND

arrow-right

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 69, đường 3 THÁNG 2, quận 10, TP.HCM.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

vừa bị nám vừa bị tàn nhang thì sử dụng công nghệ số 1 của hoa kỳ được không?
Chào bạn! Công nghệ Hoa Kỳ vừa có thể trị tàn nhang hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất còn để điều trị nám sẽ cần 1 liệu trình. Với nám để loại sạch triệt để bác sĩ còn áp dụng thêm công thức đa công nghệ để điều chỉnh bước sóng phù hợp. Bạn có thể gọi tới hotline 19006498 để được tư vấn miễn phí!
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X