Cách làm hết tàn nhang ở trên mặt nhanh chóng – Chỉ với 1 liệu trình ngắn

0comment

Hiện nay có rất nhiều cách làm hết tàn nhang ở trên mặt. Nhưng đó không hẳn là những giải pháp bạn nên tin tưởng và áp dụng. Vì sao vậy? Cùng tìm hiểu những lý giải dưới đây và trải nghiệm công nghệ điều trị dứt điểm tàn nhang chỉ với 1 liệu trình.

Phải làm gì để hết sạch tàn nhang trên mặt?

Phải làm gì để hết sạch tàn nhang trên mặt?

Không hẳn rằng tất cả các giải pháp bạn đang áp dụng đều là cách làm hết tàn nhang triệt để. Bởi:

Cách làm hết tàn nhang trên mặt tại nhà chứa nhiều rủi ro

Đắp mặt nạ tự nhiên như khoai tây, chanh,… và sử dụng kem – thuốc lột tẩy là những cách trị làm mất tàn nhang chị em thường áp dụng. Tuy nhiên, những giải pháp đó không nên áp dụng thường xuyên, với tần suất nhiều. Bởi mặt nạ chỉ có tác động lên bề mặt da thông qua việc cung cấp dưỡng chất. Kem – thuôc lột tẩy tàn nhang “bóc” lớp da chứa vết thâm sạm, chứ không loại bỏ hắc sắc tố trên tế bào biểu bì.

cach-lam-het-tan-nhang-tren-mat-2

Các cách trị tàn nhang không hiệu quả

Chính vì thế, hai giải pháp trên không đem lại hiệu quả rõ rệt, nhah chóng.  Thậm chí, nếu áp dụng lâu dài, da sẽ bị bào mòn và có thể bị kích ứng với một số thành phần trong kem – thuốc lột tẩy.

Cách làm hết tàn nhang ở trên mặt chỉ với 1 liệu trình ngắn

Yellow Laser – Advanced không chỉ là cách trị tàn nhang trên mặt dứt điểm mà còn có khả năng ngăn ngừa tàn nhang tái phát trở lại. Bởi:

Bác sĩ trực tiếp trị vết thâm bằng công nghệ Yellow

Điều trị tàn nhang dứt điểm bằng Yellow Laser Advanced

Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng cực ngắn, xung điện mạnh 1064 nm tác động lên từng đốm sắc tố, phá vỡ cấu trúc melamin và đào thải chúng ra bên ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, bước sóng kích thích collagen và estalin tăng sinh, giúp trẻ hóa da, tái tạo tế bào, đem tới vẻ đẹp sạch – sáng – hồng – mịn.

Kết thúc liệu trình, tàn nhang sẽ được điều trị dứt điểm. Bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà sau khi điều tri, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết, giúp ngăn cản sự gia tăng hắc sắc tố và tái phát tàn nhang.

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Bài viết được quan tâm