Làm sao để hết tàn nhang trên mặt tận gốc hiệu quả nhanh nhất?

Xin chào bác sĩ! Em là Vũ Thảo Nguyên, năm nay 28 tuổi, trên mặt của em có rất nhiều nốt tàn nhang và mặc dù đã cố gắng chữa rất nhiều lần bằng tự nhiên với kem bôi, em cũng có uống thuốc nhưng cũng không khỏi được. Mong bác sĩ tư vấn giúp em xem làm sao để hết tàn nhang trên mặt tận gốc hiệu quả nhanh nhất. Em đang rất lo.

Trả lời:

Chào Thảo Nguyên

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi: “Làm sao để hết tàn nhang trên mặt”. Với thắc mắc này, chúng tôi giải đáp như sau:

Tàn nhang là những nốt nhỏ có màu vàng hoặc nâu đậm trên mặt, xuất hiện do sự tăng sinh quá mức của các melamin.

Thông thường khi bị tàn nhang, đa phần mọi người đều có tâm lý tìm tới các phương pháp tại nhà như kem bôi, nguyên liệu tự nhiên nhưng không khỏi được bởi về bản chất, chúng chỉ có tác dụng trên bề mặt, hoàn toàn không thể đánh bật được hắc tố melamin dưới da.

Không chỉ có vậy, việc lạm dụng hoặc áp dụng sai phương pháp còn khiến cho da bị mòn đi, sạm đi hoặc tăng sinh melamin một cách nhanh chóng.

Do đó, áp dụng giải pháp công nghệ cao có thể là giải đap hoàn hảo nhất cho câu hỏi làm thế nào để hết tàn nhang trên mặt.

Đặc biệt, công nghệ Yellow Laser – Advanced được áp dụng tại TMV Đông Á là phương pháp tiên tiến nhất tại Mỹ, có khả năng trị sạch tàn nhangg 100% chỉ sau 1 lần duy nhất. Công nghệ đã được tổ chức FDA và CE Châu Âu Hoa Kỳ chứng nhận an toàn- hiệu quả, đặc biệt mang lại ưu điểm không xâm lấn – không gây cảm giác đau rát hay sưng đỏ sau điều trị.

Bước sóng 1064nm để tác động phá vỡ hắc tố melamin từ thượng bì – trung bì – hạ bì thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài. Với năng lượng mạnh và tập trung, Yellow Laser – Advanced ngay khi tác động đã có thể loại bỏ những hắc tốlen lỏi trong dây thần kinh, giúp trị sạch tàn nhang một cách nhanh chóng (Trong khi các phương pháp thông thường sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để làm được điều này).

Video điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi Làm sao để mặt hết tàn nhang trên mặt? Hi vọng, với giải đáp trên đây bạn Thảo Nguyên đã tìm ra được giải đáp phù hợp cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Quy trình trị tàn nhang tận gốc Yellow Laser – Advanced

joyful-sun-hi

Công nghệ điều trị tàn nhang bằng tia laser mới nhất 2017

Khách hàng muốn tư vấn về trị tàn nhang bằng Yellow Laser Advanced hãy gọi theo số Hotline hoặc click vào nút đăng ký tư vấn. Các chuyên gia TMV Đông Á sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc của mình.

tel:19006498

Hoặc

tu-van

Nguồn: http://dieutritannhang.net

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bài viết được quan tâm
X